Tối 13/10, Khánh My đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu MV đầu tay của mình Be Strong - Đây là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô bởi quyết định lấn sân qua lĩnh vực ca hát, sau khi theo đuổi con đường người mẫu và diễn viên.

Tuy nhiên, vừa ra mắt, MV Be Strong ngay lập tức gây tranh cãi vì nội dung về câu chuyện tình tay ba được xây dựng khá giống với lùm xùm mà cô từng vướng phải với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh và bạn trai đại gia trước đó. Đáng chú ý, nhân vật nữ trong vai người thứ ba trong MV lại có gương mặt được cho là hao hao giống Ngọc Trinh và bất ngờ hơn nữa, cô gái này có tên là Lê Ngọc Trinh.

Khoảnh khắc Khánh My bắt gặp bạn trai ngoại tình trong MV. Khoảnh khắc Khánh My bắt gặp bạn trai ngoại tình trong MV.
Ngoại hình của cô gái đóng vai người thứ 3 được cho là khá giống với “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Ngoại hình của cô gái đóng vai người thứ 3 được cho là khá giống với “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

MV Be Strong

Cách đây 2 năm, Khánh My và “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã từng dính vào lùm xùm chuyện tình tay ba, Chính vì vậy câu chuyện trong MV Be Strong của Khánh My khiến người xem gợi nhớ lại scandal này. Nhiều ý kiến cho rằng việc nữ diễn viên đưa nhân vật Lê Ngọc Trinh vào MV nhằm mục đích để gây được sự chú ý cho sản phẩm đầu tay của mình.

Khi được hỏi về sự trùng lặp này trong buổi họp báo, Khánh My trả lời: “Đây chỉ là sự tình cờ. Khánh My quen cô bé Lê Ngọc Trinh trong quá trình quay bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 12 tới và hai chị em khá thân, thế nên My quyết định mời Trinh tham gia dự án âm nhạc đầu tiên của mình”.

Khánh My trong buổi họp báo ra mắt MV. Khánh My trong buổi họp báo ra mắt MV.

MV Be Strong được nữ diễn viên đầu tư mạnh về trang phục, bối cảnh,… Khánh My bật mí cô và e-kip đã chi hơn nửa tỉ đồng cho sản phẩm âm nhạc này. Ca khúc cho MV là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Anh cũng là người đứng sau hậu trường hỗ trợ Khánh My hoàn thành phần hậu kì.

Cùng xem lại những hình ảnh trong họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc này:

Khánh My diện đầm đen cá tính. Khánh My diện đầm đen cá tính.
Tài tử TVB Mã Đức Chung đến chúc mừng cô. Tài tử TVB Mã Đức Chung đến chúc mừng cô.
Khánh My và Mã Đức Chung quen biết nhau khi đóng chung phim Tình xuyên biên giới. Hai người chụp hình kỉ niệm cùng fan. Khánh My và Mã Đức Chung quen biết nhau khi đóng chung phim Tình xuyên biên giới. Hai người chụp hình kỉ niệm cùng fan.
Thu Thủy Thu Thủy
Trương Nam Thành Trương Nam Thành
Băng Di Băng Di
Diễn viên Trần Bảo Sơn Diễn viên Trần Bảo Sơn
Diễn viên Hiếu Nguyễn cũng đến chung vui cùng Khánh My. Diễn viên Hiếu Nguyễn cũng đến chung vui cùng Khánh My.