saostar.vn

Kết nối với Saostar

Âm Nhạc

Nữ chính MV HongKong1 là thành viên girlgroup sắp debut của St. 319?

Hằng Bùi
Chia sẻ

Saostar - Cô nàng nhà St. 319 hiện đang nhận rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Dù vẫn đang trong quá trình training tại ST.319, Huyền My vẫn được mời góp mặt trong MV của ca khúc “làm mưa làm gió” khắp mạng xã hội: Hongkong1. Được biết, đạo diễn của MV Hongkong1 - Khương Vũ khi thấy ảnh Huyền My trên mạng đã trực tiếp liên hệ quản lý của ST.319 - Aiden mời My đóng MV. Định hướng của công ty luôn muốn hỗ trợ và phát triển tài năng trẻ nên đã nhanh chóng đồng ý lời đề nghị của đạo diễn.

Huyền My - thực tập sinh 4 năm của St. 319 đảm nhận vai chính trong MV Hongkong1.

Teaser MV Hongkong1

Huyền My sở hữu gương mặt tươi sáng, ngoại hình xinh xắn lại hát hay nhảy đẹp đúng chuẩn như những idol Hàn Quốc.

Có tin đồn cho rằng cô chính là thành viên trong girl group mà Aiden đã ấp ủ lâu nay. Lý do bởi vì Huyền My thường xuyên xuất hiện bên Liz ( một thành viên nữ nổi tiếng của ST.319 với vũ đạo cực đỉnh ) trong những clip nhảy hay trong clip cô “nghêu ngao” cover bài hát Don’t know you của Heize, nhiều fan đã tinh ý nhận ra người đệm đàn là Grey-D Đoàn Thế Lân (Monstar). Có vẻ như Aiden sắp sửa cho nhóm nữ ra mắt nên Huyền My mới được xuất hiện liên tục trên mạng xã hội như thế này.

Clip cover Don’t know you của Huyền My

Clip Huyền My cover một đoạn nhỏ trong Hongkong1

Không ít những bình luận tích cực được cư dân mạng để lại, khen Huyền My vừa đảm bảo được cả “phần nhìn” lẫn “phần nghe”, ngóng chờ ngày cô nàng được debut như: “Bạn này bằng tuổi mình mà hát hay lại xinh kiểu trong trẻo quá!”, “Không nghĩ là cover, replay mãi từ sáng đến giờ”. Huyền My hứa hẹn sẽ là cái tên gây sốt trong thời gian sắp tới.

Khán giả hiện đang rất kỳ vọng Huyền My cũng như những thành viên còn lại trong girl group sắp debut của ST.319 Entertainment sẽ thổi một làn gió mới vào Vpop.

Chia sẻ

Bài viết

Hằng Bùi