Âm Nhạc

Nữ chính MV của Vương Nguyên giống Cung Tuấn, Trương Triết Hạn và Châu Dã?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sự xuất hiện của nữ chính cũng thu hút sự chú ý không kém "chính chủ" MV là Vương Nguyên.

Vương Nguyên là thành viên TFBOYS,  ngay từ khi họ mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Bây giờ ba cậu bé này đã dần dần trở thành ba người đàn ông thực thụ, sự phát triển và lộ trình của ba người đều khác nhau.

Vương Nguyên theo đuổi con đường làm ca sĩ, nhưng con đường này rất gian nan, và sự phát triển của anh hiện tại chậm nhất trong ba người.

Nhưng cũng may Vương Nguyên có kỹ năng âm nhạc khá tốt, hai ngày qua anh còn tung ra bài hát mới. Trong ca khúc mới Tên Của Em Là Điều Lớn Nhất Thế Giới Che Giấu Tôi Vương, anh đã quay MV cùng cô gái cô gái trẻ vô cùng xinh đẹp. Một số fan còn nói cô gái này và Vương Nguyên rất hợp nhau,

Nữ chính MV của Vương Nguyên lần này được nhận xét rất "chất lượng". Trên trang cá nhân, fan có thể thấy cô rất vui vẻ và yêu trẻ con.

Cô tên là Huỳnh Tư Nhuệ và là một diễn viên, từng đóng My Dear Little Cleaner Life Home...

Huỳnh Tư Nhuệ cảm thấy đội ngũ của Vương Nguyên rất thân thiện, trải nghiệm quay MV thật tuyệt và khó quên. Có vẻ như sự hợp tác giữa cô và Vương Nguyên lần này cũng rất thân thiện và ăn ý.

Khuôn mặt của Huỳnh Tư Nhuệ rất đẹp, lại còn hao hao như ba ngôi sao ba diễn viên của Sơn Hà Lệnh là Châu Dã, Cung Tuấn, và Trương Triết Hạn.

Nhìn tổng thể hình dáng và ngoại hình của Huỳnh Tư Nhuệ, không phải là rất giống Châu Dã sao? Có cảm giác cả hai là cùng một tuýp vóc dáng, lúc cười thì rất ngọt ngào nhưng khi mặt lạnh lại rất thần thái.

Sau đó nhìn vào đôi mắt lại giống với đôi mắt của Trương Triết Hạn hơn, từ đường nét, và hình dáng phải hao hao 8,9 phần.

Miệng của Huỳnh Tư Nhuệ thì lại giống Cung Tuấn. Khán giả không khỏi thốt lên nữ chính Vương Nguyên tìm được quá hot, hơn nữa ngoại hình cũng rất nổi bật, vậy bạn có thích cô gái này không?

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN