Âm Nhạc

Đang hát thì bị níu chân, nữ ca sĩ nổi tiếng cầm micro đập thẳng vào mặt khán giả đầy hả hê

Hải Đường
Chia sẻ

Saostar - Hành động của nữ ca sĩ này khiến ai nấy đều hốt hoảng.

Ca sĩ là một trong những nghề nghiệp mà rất nhiều người ao ước khi có thể đứng trên sân khấu hoành tráng vóie những trang phục lộng lẫy. Nên cạnh đó, sự yêu thương, ủng hộ từ khán giả chắc chắn là động lực tuyệt vời tiếp thêm năng lượng cho người ca sĩ. Tuy nhiên, không phải bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng có thể sẵn sàng đáp lại những tình cảm "quá khích" từ một vài người hâm mộ, thậm chí không ngại bật lại.

Rihanna chính là cái tên được nhắc đến nhiều lần nhất khi kể về những vụ ẩu đả giữa ca sĩ và fan. Cụ thể vào năm 2013, trong khuôn khổ Dimonds World Tour diễn ra tại thành phố Birmingham, nước Anh - Rihanna đã làm đúng kịch bản sân khấu We Found Love khi bước xuống khán đài để giao lưu với fan. Tuy nhiên một sự cố ngoài ý muốn bất ngờ đã xảy ra.

Trong lúc trình diễn, Rihanna bị một khán giả ra sức níu chân khiến cô mất thăng bằng, ngay lập tức nữ ca sĩ đã xông thẳng đến và cầm micro đập thẳng vào mặt khán giả đó. Hành động bất ngờ của Rihanna khiến ai nấy cũng đều hốt hoảng vì vẻ thoả mãn sau khi động thủ của nữ ca sĩ. Các nhân viên an ninh sau đó đã có mặt để giải quyết hiện trường.

Hành động của Rihanna gây nên khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng khán giả. Tuy nhiên, với cá tính "gái hư bất cần đời" của mình thì điều đó cũng chẳng mấy ảnh hưởng đến Rihanna là mấy. Nhìn đi, dù đã ở ẩn hằng mấy năm trời nhưng cô nàng vẫn thu về một số tiền khổng lồ nhờ việc bán nhạc online và kinh doanh mỹ phẩm đấy thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN