Âm Nhạc

Dở khóc dở cười: Nữ ca sĩ đình đám lên mạng kể lể vì bị lợn rừng... giật túi xách

Hải Đường
Chia sẻ

Saostar - Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ vừa thương vừa buồn cười.

Mới đây, "nữ hoàng nhạc Latin" Shakira đã khiến người hâm mộ cười ngả nghiêng khi chia sẻ về sự cố khó đỡ vừa gặp phải. Cụ thể, thông qua Instagram story, Shakira cho biết cô và con trai Milan Piqué đã bị 2 con lợn rừng tấn công và "giật" mất túi xách khi đang đi dạo ở công viên Barcelona, Tây Ban Nha.

"Lũ lợn đã giật lấy túi xách của tôi, trong đó có cả điện thoại nữa. Sau đó chúng đã chạy trốn vào đám cây phía xa xa rồi phá nát cái túi của tôi. Khi tôi tìm lại được cái túi của mình, nó đã tan nát và dính đầy lông lợn, đất cát", chia sẻ của Shakira.

Theo báo cáo của ban quản lý, trường hợp của Shakira không phải là ngoại lệ của những lần lợn rừng tấn công người. Năm 2016, Barcelona ghi nhận gần 1200 trường hợp lợn rừng tấn công vật nuôi, đâm vào ô tô và gây cản trở giao thông.

Chia sẻ của Shakira sau đó đã nhận về rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đa số ý kiến cho rằng sự việc xảy ra đối với Shakira là "dở khóc dở cười", tuy nhiên vẫn rất may mắn khi nữ ca sĩ và con trai không gặp nguy hiểm.

Shakira được biết đến là nữ ca sĩ đình đám của dòng nhạc Latin nói riêng và thế giới nói chung. Tuy nhiên thời gian gần đây, Shakira hầu như chỉ tập trung vào công việc chăm lo gia đình mà rất hiếm khi ra mắt các dự án âm nhạc mới.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN