Mặc dù từ chối không tham gia đại nhạc hội Music K-Plus Kpop tại sân vận động Mỹ Đình, nhưng Noo Phước Thịnh vẫn mang đến không khí âm nhạc ấn tượng dành tặng khán giả thủ đô trong chương trình Giờ Trái đất 2017 vào tối 25/3. Bên cạnh ca khúc sôi động Cause I Love You, nam ca sĩ còn bất ngờ xuất hiện cùng các trò cưng Giọng hát Việt nhí 2016 trên sân khấu với bài hát Màu xanh.

Noo Phước Thịnh tự bỏ tiền túi trả cát-xê để hát cùng học trò Giọng hát Việt nhí

Noo Phước Thịnh khiến khán giả thủ đô “đứng ngồi không yên”… Noo Phước Thịnh khiến khán giả thủ đô “đứng ngồi không yên”…
Nam ca sĩ mang đến ca khúc Cause I Love You đầy sôi động. Nam ca sĩ mang đến ca khúc Cause I Love You đầy sôi động.
Và không quên khoe màn vũ đạo đẹp mắt. Và không quên khoe màn vũ đạo đẹp mắt.

Bốn thầy trò Noo Phước Thịnh cùng diện trang phục màu trắng, hát hết mình trong bóng tối không có ánh đèn và nhiệt tình hưởng ứng bảo vệ môi trường. Mặc dù cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2016 đã khép lại và khá bận rộn với Giọng hát Việt 2017 nhưng HLV Noo Phước Thịnh vẫn rất quan tâm, tạo điều kiện phát triển cho học trò của mình.

Noo Phước Thịnh hát ca khúc Màu xanh cùng học trò Giọng hát Việt nhí 2016.

Nam ca sĩ cùng diện trang phục màu trắng với các trò cưng. Nam ca sĩ cùng diện trang phục màu trắng với các trò cưng.
Noo Phước Thịnh và ê-kíp tự bỏ tiền túi để trả cát-xê cho học trò. Noo Phước Thịnh và ê-kíp tự bỏ tiền túi để trả cát-xê cho học trò.
Anh mong muốn các bậc phụ huynh và học trò có thêm động lực trong con đường âm nhạc nhiều khó khăn. Anh mong muốn các bậc phụ huynh và học trò có thêm động lực trong con đường âm nhạc nhiều khó khăn.

Theo chia sẻ mới nhất trên Facebook cá nhân, quản lý Noo Phước Thịnh cho biết, mỗi khi thấy có show hát nào phù hợp với các bé là nam ca sĩ sẵn sàng mời học trò của mình tham gia. Không chỉ những bé ở Top cao mà ngay cả Top 15 cũng được Noo Phước Thịnh tạo điều kiện hết sức. Đặc biệt, nhiều chương trình về xã hội thì thường ê-kíp không lấy tiền cát-xê của BTC, song nam ca sĩ vẫn sẵn sàng bỏ tiền túi ra để trả cát-xê cho các bé. Bởi anh luôn hy vọng phần nào đó giúp các học trò của mình có thêm động lực yêu và cố gắng nhiều hơn trên con đường ca hát phía trước.

Phía trong hậu trường, các học trò vui mừng khi được gặp lại HLV của mình. Phía trong hậu trường, các học trò vui mừng khi được gặp lại HLV của mình.
Sau hơn nửa năm cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2016 khép lại, học trò Noo Phước Thịnh ngày càng lớn và chững chạc hơn. Sau hơn nửa năm cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2016 khép lại, học trò Noo Phước Thịnh ngày càng lớn và chững chạc hơn.
Dù chương trình tắt toàn bộ đèn trong vòng 1 tiếng hưởng ứng Giờ Trái đất nhưng Noo Phước Thịnh vẫn thích thú chụp hình cùng các bé trong bóng tối. Dù chương trình tắt toàn bộ đèn trong vòng 1 tiếng hưởng ứng Giờ Trái đất nhưng Noo Phước Thịnh vẫn thích thú chụp hình cùng các bé trong bóng tối.
Tuấn Ngọc ôm chặt chú Noo… Tuấn Ngọc ôm chặt chú Noo…
Noo Phước Thịnh bất ngờ khi thấy học trò Minh Nguyệt cao lớn hơn năm trước rất nhiều. Noo Phước Thịnh bất ngờ khi thấy học trò Minh Nguyệt cao lớn hơn năm trước rất nhiều.
Nam ca sĩ không quên ký tặng người hâm mộ trong bóng tối. Nam ca sĩ không quên ký tặng người hâm mộ trong bóng tối.
Và phải dùng đến ánh đèn flash từ điện thoại để soi sáng… Và phải dùng đến ánh đèn flash từ điện thoại để soi sáng…
Chương trình còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hòa Minzy. Chương trình còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hòa Minzy.
MC Phan Anh và Nhã Phương đều là 2 đại sứ gắn bó với chương trình Giờ Trái đất. MC Phan Anh và Nhã Phương đều là 2 đại sứ gắn bó với chương trình Giờ Trái đất.