Tối 23/4/2016 giải thưởng HTV Awards 2016 đã diễn ra quy mô tại TPHCM với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Showbiz Việt. Đây là một đêm nghệ thuật tri ân những gương mặt có đóng góp nghệ thuật, văn hóa cho đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt một năm qua.

Những hạng mục giải thưởng đã tìm được chủ nhân xứng đáng thông qua nhiều tuần bình chọn. Đặc biệt, hạng mục giải thưởng được chờ đợi nhất là Nam - Nữ ca sĩ được yêu thích nhất đã dành cho Noo Phước Thịnh và Đông Nhi với lượt bình chọn áp đảo các ứng cử viên còn lại. Cụ thể là cả hai nghệ sĩ đều dành được hơn 70% phiếu bình chọn ở mỗi hạng mục đề cử.

Đông Nhi hạnh phúc nhận giải thưởng Nữ ca sĩ được yêu thích nhất. Đông Nhi hạnh phúc nhận giải thưởng Nữ ca sĩ được yêu thích nhất.
Noo Phước Thịnh không quên cảm ơn fan đã ủng hộ mình suốt thời gian qua. Noo Phước Thịnh không quên cảm ơn fan đã ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Bên cạnh những phần trao giải với kết quả thuyết phục thì các tiết mục biểu diễn trong chương trình đều được khán giả vô cùng đón nhận và phấn khích bởi sự đầu tư nghệ thuật, hình ảnh và nội dung nhằm mang đến màn trình diễn mới mẻ và trọn vẹn.

Tiết mục sôi động Beauty And The Beast của Isaac và Bảo Kun cùng dàn chân dài. Tiết mục sôi động Beauty And The Beast của Isaac và Bảo Kun cùng dàn chân dài.
Ca sĩ Đông Nhi và Rapper Mei nhí nhảnh selfie trong hậu trường lễ trao giải. Ca sĩ Đông Nhi và Rapper Mei nhí nhảnh selfie trong hậu trường lễ trao giải.

Các giải thưởng quan trọng của HTVA 2016:

Người dẫn chương trình được yêu thích nhất: Trấn Thành

Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất: Trấn Thành

Nam/Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất: Hứa Vĩ Văn và Chi Pu

Nam nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất: nghệ sĩ Kim Tử Long

Người mẫu được yêu thích nhất: Lệ Quyên

Nhạc sĩ trẻ được yêu thích nhất: Vũ Cát Tường

Giải cống hiến: NSƯT Tuyết Thu

Nghệ sĩ triển vọng: Ngô Kiến Huy

Nghệ sĩ thân thiện: Vũ Ngọc Anh

Nam/Nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Cùng xem thêm một số hình ảnh từ HTVA2016:

Đông Nhi đã có một buổi tổng duyệt căng thẳng cho bản mash-up loạt hit: Shake The Rhythm - Boom Boom - Pink Girl. Đông Nhi đã có một buổi tổng duyệt căng thẳng cho bản mash-up loạt hit: Shake The Rhythm - Boom Boom - Pink Girl.
Isaac tại buổi tổng duyệt. Isaac tại buổi tổng duyệt.
Hoa hậu Phạm Hương và diễn viên Bình Minh đảm nhận vai trò MC của HTVA 2016. Hoa hậu Phạm Hương và diễn viên Bình Minh đảm nhận vai trò MC của HTVA 2016.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi áp đảo giành chiến thắng đầy thuyết phục

Trấn Thành đoạt cú đúp với 2 hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích và Nghệ sĩ hài được yêu thích. Trấn Thành đoạt cú đúp với 2 hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thíchNghệ sĩ hài được yêu thích.
Kim Tử Long lần đầu thắng giải Nam nghệ sĩ cải lương được yêu thích Kim Tử Long lần đầu thắng giải Nam nghệ sĩ cải lương được yêu thích

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi áp đảo giành chiến thắng đầy thuyết phục

Lệ Quyên dành giải Người mẫu được yêu thích nhất. Lệ Quyên dành giải Người mẫu được yêu thích nhất.
Hứa Vĩ Văn xúc động dành giải Nam diễn viên được yêu thích nhất Hứa Vĩ Văn xúc động dành giải Nam diễn viên được yêu thích nhất