Trưa 22/3, buổi họp báo chính thức sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 đã diễn ra với sự tham dự của nhiều ngôi sao quốc tế có phần trình diễn tại đêm 23/3 và tất nhiên không thể thiếu đại diện đến từ Việt Nam: Noo Phước Thịnh.

Noo trả lời phỏng vấn trôi chảy bằng tiếng Anh.

Nam ca sĩ đã có phần phát biểu ngay trên sân khấu buổi họp báo khá trôi chảy bằng tiếng Anh: “Đây là lần đầu tiên Việt Nam tham gia sân chơi này và tôi vô cùng tự hào khi đại diện nước nhà đến với HKAMF 2018 nên phải tập luyện rất nhiều”. Noo cũng tranh thủ “khoe” về ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam: “Đang phát triển, vô cùng thú vị và thời thượng. Việt Nam có những chương trình đào tạo tài năng như The Voice và tôi may mắn được là một giám khảo của mùa 4”. 

Noo Phước Thịnh chụp ảnh cùng dàn sao quốc tế

Ở phần cuối chương trình, các nghệ sĩ cùng nhau chụp ảnh trên background sân khấu. Nam ca sĩ trông vô cùng lịch lãm trong bộ vest đen nổi bật, điềm tĩnh và lâu lâu “thả thính” khán giả với nhiều biểu cảm “đốn tim”.

Đứng cạnh các trai đẹp khác, giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi vẫn không hề kém cạnh. Đứng cạnh các trai đẹp khác, giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi vẫn không hề kém cạnh.

Noo Phước Thịnh đẹp trai ngời ngời, nói tiếng Anh trôi chảy trước nghệ sĩ quốc tếNoo Phước Thịnh đẹp trai ngời ngời, nói tiếng Anh trôi chảy trước nghệ sĩ quốc tế

Bật mí về phần trình diễn của mình, anh cho biết: “Lần biểu diễn ở Hong Kong lần này sẽ trình diễn 2 ca khúc, với phần vũ đạo được lên ý tưởng từ 3 biên đạo kì cựu. Phần nhạc của ca khúc được xây dựng bởi những bậc thầy phù thủy âm nhạc của thị trường nhạc Việt hiện tại“. Bật mí về phần trình diễn của mình, anh cho biết: “Lần biểu diễn ở Hong Kong lần này sẽ trình diễn 2 ca khúc, với phần vũ đạo được lên ý tưởng từ 3 biên đạo kì cựu. Phần nhạc của ca khúc được xây dựng bởi những bậc thầy phù thủy âm nhạc của thị trường nhạc Việt hiện tại“.
Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 diễn ra vào 20h ngày 23/3 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong. Ngoài Noo Phước Thịnh đại diện cho Việt Nam, còn có các sao châu Á khác như: Supper Moment (Đài Loan), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Thái Lan), M.I.C (Trung Quốc)… Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 diễn ra vào 20h ngày 23/3 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong. Ngoài Noo Phước Thịnh đại diện cho Việt Nam, còn có các sao châu Á khác như: Supper Moment (Đài Loan), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Thái Lan), M.I.C (Trung Quốc)…