Sáng nay (29/9), 1 buổi họp báo ra mắt dự án âm nhạc đặc biệt dành riêng cho các khán giả trẻ đã được diễn ra tại TP HCM. Được biết, đây sẽ là chương trình hoàn toàn mới lạ. Các bản nhạc đều được đặt hàng riêng từ ca sĩ đến nhạc sĩ. Họ sẽ cùng chung tay để sáng tác, hòa âm, phối khí,… tạo ra một ca khúc đặc biệt và phát hành rộng rãi trên thị trường.

Rất đông các nghệ sĩ đã có mặt tham dự  trong buổi này như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Isaac, Bích Phương, ERIK,… Xuất hiện điển trai, Noo Phước Thịnh khuấy động buổi họp báo bằng hit I Don't Believe. Nam HLV Giọng hát Việt 2017 cũng sẽ là 1 trong những gương mặt tham gia trong dự án thú vị lần này.

Noo Phước Thịnh bảnh bao xuất hiện trong sự kiện. Noo Phước Thịnh bảnh bao xuất hiện trong sự kiện.
Nam ca sĩ mở màn chương trình với bản hit được yêu thích thời gian qua. Nam ca sĩ mở màn chương trình với bản hit được yêu thích thời gian qua.

Noo Phước Thịnh cực bảnh, Đông Nhi  Isaac cười nói thân thiết trong sự kiện

Đông Nhi rạng rỡ trong ngày ra mắt dự án âm nhạc mới. Trở về từ Asia Song Festival, nữ ca sĩ đang vô cùng sung sức cho những kế hoạch cuối năm. Đông Nhi rạng rỡ trong ngày ra mắt dự án âm nhạc mới. Trở về từ Asia Song Festival, nữ ca sĩ đang vô cùng sung sức cho những kế hoạch cuối năm.
Isaac thu hút với trang phục lịch lãm. Isaac thu hút với trang phục lịch lãm.
Đông Nhi - Isaac nói chuyện thân thiết trong họp báo. Đông Nhi - Isaac nói chuyện thân thiết trong họp báo.
Văn Mai Hương ngày càng nữ tính. Văn Mai Hương ngày càng nữ tính.
ERIK ERIK
Bích Phương Bích Phương

Dự án âm nhạc sẽ được kéo dài trong 12 tháng với mỗi tháng là 1 sản phẩm mới toanh hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.