Năm 2018, cả Hollywood đã ngỡ ngàng khi lần lượt những rapper trẻ tài năng qua đời sau những vụ xả súng tàn nhẫn. Chúng ta đã phải ngậm ngùi nói lời chia tay với XXXTENTACION, Jimmy Wopo, Smoke Dawg. Và giờ, chính những vũ khí vô tình ấy lại lần nữa cướp đi một ngôi sao của làng rap - Nipsey Hussle.

Nipsey Hussle vừa nói lời từ biệt với chúng ta ở tuổi đời 33. Nipsey Hussle vừa nói lời từ biệt với chúng ta ở tuổi đời 33.

Chiều 31/3 mới đây, khi rapper Nipsey Hussle đến cửa hàng quần áo Marathon Clothing của mình ở Los Angeles thì một thanh niên lạ mặt đã bất ngờ xả súng và nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Vì trúng quá nhiều đạn nên dù nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng anh đã không qua khỏi. Hai người đi cùng với Nipsey hiện cũng đang trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, trước đó vài giờ, Nipsey Hussle đã đăng trên Twitter của mình một dòng tweet lạ lùng: “Có nhiều kẻ thù mạnh cũng là một phước lành”. Và đây cũng là dòng tweet cuối cùng của nam rapper xấu số thay lời giã biệt với thế giới. Phải chăng anh đã dự cảm được sự ra đi của mình?

Dòng tweet cuối cùng của rapper xấu số đầy ẩn ý. Dòng tweet cuối cùng của rapper xấu số đầy ẩn ý.

Nipsey Hussle là một rapper tài năng với hơn 10 năm hoạt động trong làng rap. Anh được mọi người trong cộng đồng rap yêu mến và đã có rất nhiều những sản phẩm âm nhạc chất lượng kết hợp với các sao tên tuổi của Hollywood như JAY-Z, Drake, Childish Gambino, Kendrick Lamar, Snoop Dogg, Young Thug,… Victory Lap là album đầu tay của Nipsey vừa ra mắt năm 2018 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng và nhận được một đề cử Grammy 2019 tại hạng mục Album nhạc rap xuất sắc nhất.

Nipsey và con gái tại lễ Grammy 2019. Nipsey và con gái tại lễ Grammy 2019.

Sản phẩm mới nhất của rapper xấu số.

Rihanna xúc động: “Tôi thực sự bị sốc. Lạy Chúa, cầu xin cho linh hồn anh ấy được yên nghỉ và xin Chúa ban sự an ủi thiêng liêng cho tất cả những người thân yêu của anh” Rihanna xúc động: “Tôi thực sự bị sốc. Lạy Chúa, cầu xin cho linh hồn anh ấy được yên nghỉ và xin Chúa ban sự an ủi thiêng liêng cho tất cả những người thân yêu của anh”

Ngay khi nhận được tin buồn về sự ra đi vội vã của Nipsey Hussle, rất nhiều những ngôi sao đã bày tỏ niềm thương tiếc đến rapper xấu số này. Dù ra đi ở tuổi đời 33 nhưng tin chắc rằng anh vẫn sẽ còn sống mãi trong lòng những người bạn đồng nghiệp và người hâm mộ anh. Yên nghỉ nhé, Nipsey Hussle!