Âm Nhạc

Âm Nhạc

S.T Sơn Thạch nhập hội 'chỉ follow mình em': Ninh Dương Lan Ngọc chứ còn ai vào đây?

Minh Quân
Chia sẻ

Fan đã soi ra chi tiết Ninh Dương Ngọc và Sơn Thạch hẹn hò?

Ninh Dương Ngọc và Sơn Thạch là một trong những cặp đôi thường xuyên dính nghi án bí mật hẹn hò. Không dưới một lần, cả 2 bị bắt gặp có những khoảnh khắc thân mật, khiến fan liên tục "đẩy thuyền".

S.T Sơn Thạch nhập hội 'chỉ follow mình em': Ninh Dương Lan Ngọc chứ còn ai vào đây? Ảnh 1

Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi phát hiện kênh TikTok của S.T Sơn Thạch chỉ theo dõi duy nhất tài khoản của Ninh Dương Lan Ngọc. Điều này khiến không ít người tò mò khi nam ca sĩ đã nhập hội "chỉ follow mình em". Rành rành thế này bảo sao fan không bấn loạn cho được?

S.T Sơn Thạch nhập hội 'chỉ follow mình em': Ninh Dương Lan Ngọc chứ còn ai vào đây? Ảnh 2

Cách đây không lâu, đoạn clip Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch bắt trend vũ đạo SEA Games 31 được chính nữ diễn viên đăng tải trên các tài khoản mạng xã hội của mình khiến fan vô cùng thích thú.

Trend vũ đạo SEA Games 31 là liên hoàn những động tác tay thú vị khác nhau, có sự liên kết theo nhịp nhưng nhìn chung cũng không quá khó. Đặc biệt là với sở trường vũ đạo như Lan Ngọc và S.T thì lại càng không. Cả hai bắt nhịp rất nhanh và thực hiện từng động tác rất chắc chắn, mạnh mẽ.

S.T Sơn Thạch nhập hội 'chỉ follow mình em': Ninh Dương Lan Ngọc chứ còn ai vào đây? Ảnh 3

Lâu rồi các fan mới lại thấy Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch nhảy nhót vui vẻ cùng nhau thế này, lại còn kết hợp rất ăn ý nên vô cùng thích thú. Dân tình đều đồng loạt để lại bình luận "đẩy thuyền" nhiệt tình cho cặp đôi bởi độ đẹp đôi từ visual cho đến sự đồng điệu trong cách nhảy nhót. 

S.T Sơn Thạch nhập hội 'chỉ follow mình em': Ninh Dương Lan Ngọc chứ còn ai vào đây? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN