Mới đây, Jun Phạm bất ngờ đăng tải đoạn clip cùng “ngọc nữ” Ninh Dương Lan Ngọc khiến các fan không khỏi thích thú. Cụ thể, trong clip có thể thấy Jun Phạm và Ninh Dương Lan Ngọc đang cùng nhau di chuyển trên xe ô tô. Tất nhiên, anh chàng Jun Phạm không thể bỏ lỡ dịp này mà lập tức mở ngay sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình là ca khúc Hai bàn tay. Nếu như nam ca sĩ đang “tranh thủ” cover ngân nga theo ca khúc thì cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc lại được dịp trổ tài… “múa lân” của mình. Hành động này của nàng “ngọc nữ” khiến cho cả hai thậm chí còn không thể nhịn được cười vì sự “lầy lội” khó đỡ này.

Đoạn clip và dòng trạng thái Jun Phạm đăng tải trên trang Instagram. Đoạn clip và dòng trạng thái Jun Phạm đăng tải trên trang Instagram.
Jun cứ thoải mái hát, việc múa phụ họa đã có Ninh Dương Lan Ngọc lo. Jun cứ thoải mái hát, việc múa phụ họa đã có Ninh Dương Lan Ngọc lo.
Anh chàng Jun Phạm đôi khi cũng không thể nói nên lời vì độ “lầy” của Ninh Dương Lan Ngọc. Anh chàng Jun Phạm đôi khi cũng không thể nói nên lời vì độ “lầy” của Ninh Dương Lan Ngọc.

Clip Ninh Dương Lan Ngọc trổ tài múa trên nền nhạc Hai bàn tay của Jun Phạm

Hai bàn tay là sản phẩm âm nhạc được Jun Phạm ra mắt vào ngày 24/7 vừa qua. Trong MV, nam ca sĩ gây ấn tượng khi xuất hiện với hình ảnh kiếm khách Nhật cùng phong cách lạnh lùng trong diễn xuất. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đã đạt hơn 3 triệu view và nắm giữ top 26 trending Youtube. MV cũng chính thức đánh cột mốc quan trọng của Jun Phạm khi bước sang tuổi 30 cùng sự thay đổi đáng kể về hình ảnh lẫn âm nhạc của bản thân. Theo chia sẻ từ ê-kíp, đây đồng thời là phát súng mở màn cho các dự án dài hơi của nam ca sĩ trong thời gian tới.

Hình ảnh Jun Phạm trong MV. Hình ảnh Jun Phạm trong MV.

MV Hai bàn tay