Mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng thích thú với đoạn clip “tam ca” giữa Ninh Dương Lan Ngọc và hai ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh với ca khúc Anh không muốn bất công với em. Cụ thể, khi đến phần trình diễn của Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc, giọng ca Nợ ai đó cả thế giới đã mời Ninh Dương Lan Ngọc lên sân khấu để biểu diễn cùng. Dù có phần hơi “khớp” vì bất ngờ nhưng cô nàng “ngọc nữ” không ngần ngại lên sân khấu để thể hiện giọng ca của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp, rạng rỡ trong sự kiện. Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp, rạng rỡ trong sự kiện.
Khi cô nàng đang chăm chú để chuẩn bị thưởng thức phần trình diễn của Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh… Khi cô nàng đang chăm chú để chuẩn bị thưởng thức phần trình diễn của Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh…
… thì bỗng bất ngờ được Phạm Quỳnh Anh mời lên sân khấu. … thì bỗng bất ngờ được Phạm Quỳnh Anh mời lên sân khấu.
Cô nàng tỏ ra rất phấn khích khi được hát cùng Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh. Cô nàng tỏ ra rất phấn khích khi được hát cùng Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh.
Cô thể hiện chẳng kém gì một ca sĩ chuyên nghiệp. Cô thể hiện chẳng kém gì một ca sĩ chuyên nghiệp.
Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra khá bất ngờ khi đứng trên sân khấu song ca cùng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh. Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra khá bất ngờ khi đứng trên sân khấu song ca cùng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh.
Tuy nhiên cô nàng “nhập cuộc” rất nhanh và thoải mái thể hiện thế này. Tuy nhiên cô nàng “nhập cuộc” rất nhanh và thoải mái thể hiện thế này.
Khán giả có mặt đã rất phấn khích với phần trình diễn quá đỗi đáng yêu của Ninh Dương Lan Ngọc. Khán giả có mặt đã rất phấn khích với phần trình diễn quá đỗi đáng yêu của Ninh Dương Lan Ngọc.

Có thể thấy, trước hàng trăm khán giả, Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì giọng hát không phải dạng vừa của mình. Thay thế phần hát của Thu Thủy trong ca khúc này nhưng cô nàng vẫn thể hiện rất “ngọt” bất chấp những đoạn lên tông. Ngay đến chính Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh cũng phải bất ngờ vì Ninh Dương Lan Ngọc và thừa nhận cô nàng hát rất hay chẳng qua thích hát hay hay không.

Những phần lên tông hay phiêu linh đều được cô nàng “xử đẹp”. Những phần lên tông hay phiêu linh đều được cô nàng “xử đẹp”.
Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh đều rất bất ngờ vì giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc. Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh đều rất bất ngờ vì giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc.

Audio Ninh Dương Lan Ngọc “tam ca” cùng Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh ca khúc Anh không muốn bất công với em

Một số hình ảnh khác của Ninh Dương Lan Ngọc trong sự kiện:

Tam ca cùng Ưng Hoàng Phúc  Phạm Quỳnh Anh, Ninh Dương Lan Ngọc chứng minh: Một khi đã thích hát hay thì không phải dạng vừa ảnh 10Tam ca cùng Ưng Hoàng Phúc  Phạm Quỳnh Anh, Ninh Dương Lan Ngọc chứng minh: Một khi đã thích hát hay thì không phải dạng vừa ảnh 11Tam ca cùng Ưng Hoàng Phúc  Phạm Quỳnh Anh, Ninh Dương Lan Ngọc chứng minh: Một khi đã thích hát hay thì không phải dạng vừa ảnh 12Tam ca cùng Ưng Hoàng Phúc  Phạm Quỳnh Anh, Ninh Dương Lan Ngọc chứng minh: Một khi đã thích hát hay thì không phải dạng vừa ảnh 13