Chi Dân vừa trở lại cùng ca khúc Lỡ như anh yêu em - một bản pop ngọt ngào xoay quanh cảm xúc của chàng trai dành cho cô gái nhưng chẳng dám mở lời. Điều thú vị, anh chàng chia sẻ bài hát được sáng tác tặng riêng 1 người rất đặc biệt trong showbiz. Tiết lộ này khiến cư dân mạng dấy lên tò mò về nhân vật nữ chính kia là ai?

Chi Dân sáng tác bài mới dành tặng 1 nhân vật showbiz bí mật khiến fan không khỏi thắc mắc. Chi Dân sáng tác bài mới dành tặng 1 nhân vật showbiz bí mật khiến fan không khỏi thắc mắc.

Lỡ như anh yêu em (audio)

Và mới đây, sau khi hình ảnh thân mật của Chi Dân cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong một cuộc hẹn bị rò rỉ, rất nhiều fan đã chắc nịch sáng tác mới là viết cho nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn. Tuy phía chủ nhân chưa lên tiếng khẳng định, nhưng không ít khán giả tỏ ra thích thú trước thông tin này.

Ninh Dương Lan Ngọc là cô gái được Chi Dân sáng tác hẳn bài mới để tặng?

Hình ảnh Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc được ghi lại tại TP HCM (nguồn: Yan News). Hình ảnh Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc được ghi lại tại TP HCM (nguồn: Yan News).
Liệu Ninh Dương Lan Ngọc có phải nàng thơ, “chất xúc tác” để Chi Dân viết nên Lỡ như anh yêu em? Ý kiến của bạn thì sao?  Liệu Ninh Dương Lan Ngọc có phải nàng thơ, “chất xúc tác” để Chi Dân viết nên Lỡ như anh yêu em? Ý kiến của bạn thì sao?