Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã tiếp tục có sản phẩm mới “chiêu đãi” người hâm mộ của mình. Tuy nhiên lần này, sẽ không còn là những bản ballad não nề như:Anh ơi ở lại, Đừng yêu nữa em mệt rồi,... Mà cô nàng đã quyết định thử thách bản thân với một thể loại mới, đó chính là đọc rap. Ca khúc lần này được Lan Ngọc “ưu ái” cho lên dĩa chính là Phép màu của B Ray, không biết qua tay của cô nàng thì bài hit này sẽ trở nên như thế nào nhỉ?

Clip: Ninh Dương lan Ngọc cover Phép màu của B Ray.

Và không để người nghe phải thất vọng với danh hiệu “thánh phá hit” của mình, Lan Ngọc đã biến ca khúc của B Ray trở thành một “cuộc chiến câu từ” thật sự, đoạn đầu thì còn nghe được cô nàng rap những gì nhưng càng về sau thì dần dần bắt đầu xuất hiện một thứ ngôn ngữ lạ.

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc cover Cầu hôn của Văn Mai Hương

 Lan Ngọc “bắn” rap cực say sưa, tới nỗi không biết mình đang đọc gì. Lan Ngọc “bắn” rap cực say sưa, tới nỗi không biết mình đang đọc gì.

Ninh Dương Lan Ngọc tấn công underground bằng ca khúc của B Ray: Fan khen tới tấp dù không nghe được chữ nào ảnh 1

Mặc dù vậy, nhưng nhờ nhan sắc xinh đẹp và độ “lầy lội” đáng yêu của mình, Lan Ngọc vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả:

“Không nghe được chữ nào nhưng vẫn hay nha”.

– “Tui quên bản gốc luôn rồi, tại mẹ Cám hát hay quá”.

– “Thề là mỗi lần bả cover bài nào thì đố ai nhận ra được luôn”.

– “Bả có thù với việc hát đúng lời hay sao vậy trời?”.

– “Nhìn đáng yêu quá trời”.

 Bù lại, cô nàng vẫn được khen hết lời vì sự dễ thương của mình. Bù lại, cô nàng vẫn được khen hết lời vì sự dễ thương của mình.

Trên fanpage của mình, Ninh Dương Lan Ngọc bày tỏ sự ngại ngùng của mình dành cho B Ray, cô nàng hy vọng nam rapper sẽ không phiền lòng vì giọng hát của mình. Chưa hết, Lan Ngọc còn bày tỏ mong muốn sẽ được hợp tác với B Ray trong một ca khúc. Liệu rằng B Ray có đủ can đảm để chấp nhận lời yêu cầu này từ Lan Ngọc hay không?

 Lan Ngọc mong muốn được hợp tác với B Ray trong một ca khúc mới, kết quả sẽ như thế nào đây? Lan Ngọc mong muốn được hợp tác với B Ray trong một ca khúc mới, kết quả sẽ như thế nào đây?