Mới đây, cộng đồng mạng đã cùng nhau chia sẻ đoạn clip vô cùng thú vị của Ninh Dương Lan Ngọc. Cụ thể, khi nàng “ngọc nữ” đang ăn cùng các nghệ sĩ trong đoàn thì bỗng bất ngờ “cao hứng” cover ca khúc Hương đêm bay xa của Hari Won.

Có vẻ như lần cover “bởi vì đam mê” này của Ninh Dương Lan Ngọc đã không nhận được sự hưởng ứng của các nghệ sĩ đặc biệt là “ông xã” Hari Won – Trấn Thành và Ngô Kiến Huy. Màn “ăn hiếp” của các đàn anh khiến cho các fan vừa “cười bể bụng” vừa thấy thương cho Ninh Dương Lan Ngọc. Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ “rần rần” trên mạng xã hội.

Dòng trạng thái và đoạn clip được Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải trên trang cá nhân. Dòng trạng thái và đoạn clip được Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải trên trang cá nhân.
Clip: Cao hứng cover ca khúc của Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc nhận ngay kết đắng từ Trấn Thành và Ngô Kiến Huy ảnh 1

Màn cover ngẫu hứng của Ninh Dương Lan Ngọc ngay lập tức nhận được ánh nhìn… sai sai từ Trương Thế Vinh

Clip: Cao hứng cover ca khúc của Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc nhận ngay kết đắng từ Trấn Thành và Ngô Kiến Huy ảnh 2

Dù đã nhận được lời “ngăn cản” từ Trấn Thành nhưng cô nàng vẫn “bất chấp”.

Clip: Cao hứng cover ca khúc của Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc nhận ngay kết đắng từ Trấn Thành và Ngô Kiến Huy ảnh 3

Và đây là phản ứng khá “gắt” của Ngô Kiến Huy.

Clip Ninh Dương Lan Ngọc cover Hương đêm bay xa – Hari Won

Hương đêm bay xa là sản phẩm âm nhạc được Hari Won ra mắt vào cuối năm 2014. Ca khúc mang giai điệu Pop sôi động, dễ bắt tai khán giả nghe nhạc. Bên cạnh đó, khi thực hiện sản phẩm, Hari và ekip đã quyết định xây dựng phần vũ đạo vào hình ảnh trong MV mang phong cách Hàn Quốc để tiếp cận gần hơn với khán giả. Cho tới thời điểm hiện tại, MV Hương đêm bay xa đã nhận được hơn 29 triệu lượt xem trên Youtube.

MV Hương đêm bay xa