Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ song ca 'Vì mẹ anh bắt chia tay' cùng Karik: Giọng hát cả hai thế nào?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Không phải Miu Lê, Ninh Dương Lan Ngọc mới là người có màn song ca đầu tiên cùng Karik!

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao đoạn clip ghi lại màn song ca cực "đỉnh cao" giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Karik. Cả hai đã cùng nhau "khuấy đảo" cộng đồng mạng khi đọ giọng trong ca khúc Vì mẹ anh bắt chia tay đang rất viral những ngày qua. 

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ song ca 'Vì mẹ anh bắt chia tay' cùng Karik: Giọng hát cả hai thế nào? Ảnh 1

Trong đoạn clip, có thể thấy Ninh Dương Lan Ngọc đang cầm trên tay chiếc đoạn thoại say sưa thể hiện những câu hát như đang oán trách người yêu cũ đúng với tinh thần của bài. Không chỉ hát, mà Ninh Dương Lan Ngọc còn lột tả được cảm xúc của nhân vật nữ trong bài hát này thông qua biểu cảm trên gưng mặt nữ diễn viên.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ song ca 'Vì mẹ anh bắt chia tay' cùng Karik: Giọng hát cả hai thế nào? Ảnh 2

Tuy nhiên, việc Ninh Dương Lan Ngọc phải luôn cầm điện thoại trên tay khi hát bài này chính là do cô nàng không thuộc lời. Dễ dàng nhận thấy ở những câu hát, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ quên lời và ngay lập tức nhanh chóng nhìn vào điện thoại và feel tiếp những câu hát sau.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ song ca 'Vì mẹ anh bắt chia tay' cùng Karik: Giọng hát cả hai thế nào? Ảnh 3

Về phần Karik, anh chàng sẽ đảm nhận việc hỗ trợ phần rap trong bài hát này cho Ninh Dương Lan Ngọc. Cách rap lẫn phong thái truyền đạt của nam rapper đến người nghe thì không còn gì để phải bàn cãi, bởi Karik luôn được đánh giá cao về giọng hát. Thế nhưng, tưởng chừng như đây chính là màn song ca của cả hai thật sự nhưng hóa ra cũng chỉ là đoạn clip được người hâm mộ cắt ghép dựa trên hai đoạn clip "không liên quan" gì đến nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ song ca 'Vì mẹ anh bắt chia tay' cùng Karik: Giọng hát cả hai thế nào? Ảnh 4

Màn hát hò này của Ninh Dương Lan Ngọc là trong một lần giao lưu với khán giả thì nữ diễn viên đã ngẫu hứng hát một đoạn điệp khúc viral này. Tuy không thuộc lời, nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhận về điểm 10 tròn trịa cho sự đáng yêu, lém lỉnh mà cô nàng thể hiện.

Còn về Karik, đây là đoạn rap được anh chàng thể hiện trong một lần livestream giao lưu với fan. Thế nhưng, không biết vô tình hay cố ý mà khi ghép đoạn điệp khúc của Ninh Dương Lan Ngọc cùng phần rap của Karik lại với nhau thì nó lại "hợp cạ" đến bất ngờ. Tạo nên được màn song ca khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ song ca 'Vì mẹ anh bắt chia tay' cùng Karik: Giọng hát cả hai thế nào? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Ninh Dương Lan Ngọc! 

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận 'u mê' Đen Vâu, còn muốn dọn về sống gần nhà nam rapper vì lý do này?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN