Âm Nhạc

Từ một khoảnh khắc huy hoàng thành hàng loạt những ảnh chế, Nicki Minaj phản ứng như thế nào?

Tọa Khang
Chia sẻ

Saostar - Bên cạnh danh hiệu nữ hoàng rapper, Nicki Minaj còn được mệnh danh là nữ hoàng... ảnh chế.

Mới gần đây, cộng đồng dư luận cũng như các fan hâm mộ khắp nơi đã được một phen “không biết nên vui hay buồn” cùng với nữ hoàng rapper Nicki Minaj trên nền tảng MXH.

Cụ thể, mới vừa qua, một tài khoản fan hâm mộ kì cựu mang tên Mohit Singh đã đăng tải lại một trong những đoạn clip chế huyền thoại của Nicki Minaj tại lễ trao giải Video Music Awards 2018 cùng với sự gắn thẻ và dòng caption gợi nhắc: “Cô còn nhớ đoạn clip này chứ?“. Được biết, đoạn clip trên đã ghi lại thần thái “sang chảnh” của nữ rapper sau khi đã cô nàng được xướng tên thắng giải. Và không thể khác hơn, với biểu cảm “đắt giá” này, hình ảnh ghi lại khoảnh khắc huy hoàng của nữ nghệ sĩ đã ngay lập tức trở thành hàng loạt các ảnh chế được sáng tác bởi dân mạng khắp nơi từ năm 2018 cho tới thời điểm hiện tại. Không thể lý giải được hiện tượng “đặc biệt” này, “chủ thớt” đã lên tiếng bình luận một cách vô cùng dí dỏm dưới bài đăng vừa qua của Mohit: “Từ khi nào và bằng cách nào đoạn clip này lại thành ảnh chế thế? Tôi thật “cạn lời” mà“. Phản hồi của Nicki đã thu hút khá nhiều sự chú ý trong ngày hôm nay.

Toàn cảnh khoảnh khắc nữ hoàng rapper phô diễn biểu cảm “đắt giá” tại lễ trao giải VMAs 2018 sau khi được xướng tên.

Khoảnh khắc huy hoàng lại một lần nữa “sống dậy” bởi sự gợi nhắc của tài khoản fan kì cựu mang tên Mohit Singh trong bài viết gần đây.

Không thể lý giải được lý do vì sao hình ảnh huy hoàng của mình lại trở thành hàng loạt các ảnh chế, Nicki đã để lại một bình luận khá “tuyệt vọng” bày tỏ rằng: “Từ khi nào khoảnh khắc nhận giải của tôi lại trở thành ảnh chế vậy? Tôi thật “cạn lời” mà“.

Không thể khác hơn, ngay lập tức các fan đã cùng hợp sức và cho chủ hit Anaconda một câu trả lời thỏa đáng dưới bài phản hồi của nữ nghệ sĩ. Nhiều fan cho rằng bên cạnh tài năng rap vô cùng nổi bật của cô nàng, Nicki Minaj cũng sở hữu khá nhiều biểu cảm “khó đỡ” và “nổi bật” không kém. Ngoài ra, một vài fan hâm mộ lâu đời cũng đã nhận định rằng Nicki Minaj chính là nữ hoàng của ảnh chế trong làng nhạc Hollywood bởi thần thái vô cùng… “đặc trưng” của cô.

Một bạn fan đã để lại câu trả lời dành cho nữ hoàng rapper: “Vì cô chính là nữ hoàng của ảnh chế đấy.

Chúng tôi đã nói với cô rồi, cô là nữ hoàng của ảnh chế mà.” - một bạn fan lâu đời nhận định.

Thật sự thì tất cả những gì cô làm đều có thể trở thành ảnh chế hết cả đấy.”

Nicki Minaj nên vui hay buồn với những câu trả lời vô cùng thẳng thắn này của các fan đây?

Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang