Gần đây, loạt gif và hình ảnh những hành động của nữ vệ sĩ bảo vệ Twice đã khiến các người hâm mộ của nhóm phát cuồng. Cách cô ấy đã chăm sóc bảo vệ các thành viên Twice vô cùng tuyệt vời và chu đáo. Khi ở sân bay Incheon, Twice đã phải di chuyển với đông đảo người hâm mộ xung quanh họ. Momo đang mỉm cười với người hâm mộ nhưng khi đang di chuyển cô nàng đã mất thăng bằng. Nữ vệ sĩ của Twice đã bắt gặp điều này và vội vàng đến giúp cô, giữ lưng và cánh tay để giữ cô đứng vững. Momo mỉm cười với cô, và vệ sĩ mỉm cười lại. Hai người thậm chí còn được nhìn thấy trò chuyện, và nhiều người tin rằng hai người rất thân thiết với nhau.

Nữ vệ sĩ giúp Momo. Nữ vệ sĩ giúp Momo.

Trong một chương trình trao giải, Twice đã được nhìn thấy ký tặng và tương tác với người hâm mộ. Nayeon đã ký một số giấy tặng fan. Đột nhiên, nữ vệ sĩ sà vào và đặt tay cô bên dưới tờ giấy để Nayeon có một bề mặt dễ dàng để viết hơn. Người hâm mộ ngất ngây vì cách vệ sĩ hành động chu đáo như thế.

Nhanh tay giúp Nayeon có chỗ thăng bằng kí tên. Nhanh tay giúp Nayeon có chỗ thăng bằng kí tên.

Nữ vệ sĩ cũng được nhìn thấy đã không ít lần đưa tay lên trần xe để che đầu khi các thành viên Twice rời xe xuống sân bay. Những hành động nhỏ này đã khiến người hâm mộ phải mê mẩn với cách nữ vệ sĩ bảo vệ Twice. Và đây là một số phản ứng với những hành động của nữ vệ sĩ bảo vệ Twice:

 Nữ vệ sĩ chặn trên đầu xe. Nữ vệ sĩ chặn trên đầu xe.

- Chuẩn girl crush chính hiệu đó nha! 

- Thật mừng khi JYP thuê được người vệ sĩ nữ thế này. Vừa tận tâm, vừa nhiệt tình nữa.

- Vệ sĩ nữ đúng là mang lại cảm giác thoải mái nhiều hơn cho các nhóm nữ như Twice nhỉ!

- Vừa ngầu vừa đáng yêu luôn đó trời!

- Thiết nghĩ mỗi nhóm nhạc nữ nên cần có vệ sĩ nữ tốt thế này, về sức khỏe thì không tính đi nhưng có vệ sĩ nữ vẫn ổn hơn.

- Vệ sĩ nam cho mấy việc cần sức nhiều, còn mấy chỗ đông đông thì nhóm nữ cần vệ sĩ nữ hơn bao giờ hết.

- Cách nữ vệ sĩ để tay cho Nayeon kí kìa!! Ôi tim tôi…

Còn bạn, bạn nghĩ sao về những hành động của nữ vệ sĩ bảo vệ Twice này?