Ngay từ những thông tin đầu tiên SM nhá hàng về màn debut nhóm unit mới của EXO bao gồm hai thành viên ChanyeolSehun, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích và không ngừng mong đợi những tin tức tiếp theo. Các fan đã “soi” không ít những bài đăng của cả hai thành viên để có thể tìm ra chút manh mối cho màn ra mắt unit này. Và không để các fan chờ lâu, nhóm unit EXO-SC cũng đã ấn định ngày debut và tên album rồi đây.

 Không để các fan chờ lâu, nhóm unit EXO-CS cũng đã ấn định ngày debut và tên album rồi đây. Không để các fan chờ lâu, nhóm unit EXO-CS cũng đã ấn định ngày debut và tên album rồi đây.

MV We Young trong dự án SM Station của Chanyeol và Sehun.

Theo đó, để các fan không phải “đoán già đoán non”, nhóm unit EXO-SC cũng đã ấn định ngày debut và tên album. Cụ thể nhóm sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 7. EXO-SCsẽ mang đến một mini album mang tên What A Life và bao gồm 6 bài hát mới toanh. Mini album cũng sẽ bắt đầu đợt đặt hàng trước vào ngày 28 tháng 6. Nhóm unit mới cũng gửi tặng người hâm mộ bức ảnh teaser đầu tiên. Các fan đã thật sự vui sướng khi nhóm unit EXO-SC cũng đã ấn định ngày debut và tên album.

 Poster teaser đầu tiên của nhóm unit EXO-SC. Poster teaser đầu tiên của nhóm unit EXO-SC.

Hãy cùng chúc cho nhóm nhỏ mới EXO-CS sẽ có màn debut thật thành công nhé!