Âm Nhạc

Nhóm nhạc Hoa ngữ tan rã chỉ sau 4 ngày ra mắt: Các thành viên chỉ khoảng 8 tuổi

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chỉ mới 8 tuổi đã làm thần tượng, nhóm nhạc này nhậ nswj chỉ trích của cư dân mạng.

Nếu ở K-Pop, nhóm nhạc nữ SOLIA tan ra chỉ sau... 5 ngày ra mắt, thì tại Cbiz, cư dân mạng cũng bất ngờ khi nhóm nhạc nam này cũng chỉ hoạt động được 4 ngày là chấm dứt. 

Ngày 20/8 vừa qua, công ty quản lý Giải Trí Tinh Không Châu Á chính thức cho ra mắt nhóm nhạc nam có tên Thiên Phủ Thiếu Niên Đoàn (Panda Boys) với MV debut Xuất Phát. Tuy nhiên, màn chào sân của Panda Boys nhận sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng.

Nguyên nhân khiến công chúng "ném đá" nằm ở việc độ tuổi trung bình của nhóm là... 8 tuổi. Các thành viên quá nhỏ, tuổi tác chỉ dao động từ 7 đến 11 tuổi. Cụ thể, 7 thành viên của Panda Boys bao gồm: Tịch Hải Phong (11 tuổi), Trương Tử Hằng (9 tuổi), Từ Mân Hựu (7 tuổi), Đặng Diệp Thiếp (10 tuổi), Đàm Diệu Thuỵ (8 tuổi), Hoàng Ngọc Thừa (7 tuổi) và La Dận Luân (9 tuổi).

Đại diện của công ty Tinh Không Châu Á cho biết, họ lập nhóm chỉ với mục đích ươm mầm thế hệ thanh thiếu niên kiểu mới, tạo môi trường cho các em nhỏ yêu thích ca hát có sân chơi chính thống và thay đổi cột mốc lịch sử cho ngành giải trí. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận lại quá tiêu cực, những chỉ trích nhắm vào công ty quản lý ngày càng nhiều khiến Panda Boys phải giải tán khi chỉ hoạt động được 4 ngày.

Thông báo giải tán nhóm.

Tân Hoa Xã cho biết công ty quản lý của Panda Boys đã vi phạm lệnh cấm của Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc. Trong quy định mới ban hành vào tháng 5 vừa qua, giới chức nghiêm cấm trẻ vị thành niên tham gia vào hoạt động nghệ thuật, chương trình giải trí phô diễn tài năng.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN