Âm Nhạc

Nhóm nhạc Hàn Quốc bất ngờ nổi tiếng nhờ vào màn PR của An San - cung thủ đoạt 3 huy chương vàng Olympic

Theo Puppy Island - LUCY Vietnamese Fanpage
Chia sẻ

Saostar - Dù là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất hiện tại, An San vẫn chỉ là một "fangirl nhỏ bé" khi nhắc đến thần tượng của mình.

Không chỉ công khai là fan của nhóm nữ MAMAMOO, trong một phỏng vấn mới đây, cung thủ An San của đội tuyển Hàn Quốc vừa "bại lộ thân phận" là một fan của ban nhạc LUCY.

Nữ vận động viên Hàn Quốc đầu tiên giành được 3 huy chương vàng ở bộ môn Bắn cung tại Olympic Tokyo 2020 đã yêu cầu mở bài hát Flowering khi tham gia thi đấu. Được biết, đây là một trong những ca khúc yêu thích của An San. Nữ cung thủ cũng cho biết mình là fan của nhóm nhạc LUCY - ban nhạc 4 thành viên ra mắt năm 2020. Thậm chí, cô còn chia sẻ rằng vì Olympic mà mình không thể tham gia concert của nhóm. 

Sau khi được An San "quảng cáo", từ khóa "LUCY" bỗng lọt top các cụm từ được tìm kiếm phổ biến trên các trang nhạc số như Bugs, Genie, Melon. Đồng thời, ca khúc Flowering cũng tăng hạng liên tục trên các bảng xếp hạng nhạc số. Trên Youtube, nhiều người bắt đầu tìm nghe nhờ vào độ hot của nữ cung thủ An San.

Flowering là bài hát debut của LUCY, ra mắt vào mùa xuân năm 2020 với giai điệu nhẹ nhàng, tràn đầu tươi mới. Với tiếng vĩ cầm gây ấn tượng mạnh cùng âm hưởng tươi sáng và lời hát tựa như thơ, bài hát mang ý nghĩa cho một sự khởi đầu, hệt như cái tên "Khai hoa".

Chia sẻ

Theo

Puppy Island - LUCY Vietnamese Fanpage

BÌNH LUẬN