Honey Popcorn - làn gió lạ tiến vào Kpop khiến dân tình chao đảo những ngày qua cuối cùng cũng đã tung teaser cho MV debut của mình. Sở dĩ girlgroup này được mọi người chú ý là do 3 cô gái trong nhóm đều có xuất thân từ nền công nghiệp phim người lớn Nhật Bản (Japanese Adult Video). Ngay từ khi công bố, Honey Popcorn đã gây nên một làn sóng phản đối dữ dội vì có xuất thân nhạy cảm. Nhưng bất chấp tất cả, Honey Popcorn đến với Kpop rồi đây!

Nhóm 3 diễn viên JAV tung teaser debut như tờ giấy trắng, nhạc bắt tai bất ngờ

Teaser của ca khúc Bibidi Babidi Boo.

Điều gây bất ngờ cho cư dân mạng là Honey Popcorn chọn concept trong sáng ngây thơ, hoàn toàn trái ngược với nghề nghiệp quá khứ của các nàng. Và không thể phủ nhận rằng Bibidi Babidi Boo có phần nhạc khá chất lượng, đáng để trông đợi.

Nhóm 3 diễn viên JAV tung teaser debut như tờ giấy trắng, nhạc bắt tai bất ngờ

Hình ảnh trong sáng của Honey Popcorn ở MV teaser. Như “tờ giấy trắng” thế này, không nói thì chắc chắn chẳng ai biết về quá khứ của 3 cô nàng.

Nhóm sẽ chính thức debut vào ngày mai (21/3) và một buổi biểu diễn ra mắt truyền thông cũng được tổ chức. Trước đó, showcase của Honey Popcorn vào ngày 14/3 buộc phải hủy do sự chỉ trích quá gay gắt. Hơn 17000 chữ ký đã được gửi lên Nhà Xanh yêu cầu chính phủ Hàn Quốc ra tay ngăn chặn nhóm nhạc nữ này ra mắt.

Dù đã được debut, nhưng sóng gió vẫn còn ở phía trước chờ đợi Yua Mikami, Miko và Sakura. Dù đã được debut, nhưng sóng gió vẫn còn ở phía trước chờ đợi Yua Mikami, Miko và Sakura.