Mới đây, clip ghi lại cảnh một bé gái là fan Mỹ Tâm thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng. Điều thú vị trong đoạn video gần 5 phút đó là “nhóc tì” này chỉ cần nghe giai điệu đã có thể gọi tên chính xác 13 ca khúc trong album vol.9 của Mỹ Tâm. Đoạn video lập tức lan truyền mạnh mẽ và khiến netizen thích thú cực độ. Không những thế, chủ nhân đĩa nhạc Tâm 9 cũng chia sẻ video về fanpage chính thức bày tỏ sự ngưỡng mộ với khả năng đặc biệt của fan nhí này.

Chỉ cần nghe giai điệu, bé gái gọi tên được đầy đủ 13 ca khúc trong album Tâm 9. Chỉ cần nghe giai điệu, bé gái gọi tên được đầy đủ 13 ca khúc trong album Tâm 9.

Clip thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng.

Mỹ Tâm có vẻ cũng phấn khích trước clip này và lập tức chia sẻ lên fanpage. Cô còn bày tỏ muốn… hôn fan nhí 1 cái vì bé quá giỏi. Mỹ Tâm có vẻ cũng phấn khích trước clip này và lập tức chia sẻ lên fanpage. Cô còn bày tỏ muốn… hôn fan nhí 1 cái vì bé quá giỏi.
Phản ứng của cư dân mạng trước clip quá dễ thương. Phản ứng của cư dân mạng trước clip quá dễ thương.
Có khán giả còn thành thật đã phải ăn bánh “gato” (ghen tỵ) khi thấy dòng trạng thái của Họa mi tóc nâu. Có khán giả còn thành thật đã phải ăn bánh “gato” (ghen tỵ) khi thấy dòng trạng thái của Họa mi tóc nâu.

Mỹ Tâm phát hành album Tâm 9 vào tháng 12/2017. Ngay sau khi phát hành, đĩa nhạc này trở thành sản phẩm đình đám và được người mộ điệu quan tâm đặc biệt. Cho tới thời điểm này, các ca khúc từ CD thứ 9 của Mỹ Tâm được đông đảo khán giả yêu mến phải kể đến như: Người hãy quên em đi, Đừng hỏi em, Đâu chỉ riêng em, Muộn màng là từ lúc, Chuyện buồn,…

Người hãy quên em đi

Muộn màng là từ lúc

Đâu chỉ riêng em