Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nguyên Vũ gây chú ý khi 'chiêu mộ' dàn trai 6 múi cuồn cuộn xuất hiện trong MV với cái tên 'độc'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Đây hứa hẹn là sản phẩm mang tới những tiếng cười sảng khoái dịp Tết sắp tới.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, ca sĩ Nguyên Vũ cùng ekip mới đây đã thực hiện MV hài Vui Vẻ Hok Quạo với sự tham gia của dàn diễn viên được yêu thích. Mang lại những hình ảnh đẹp và vui vẻ nhất để góp phần vui nhộn cho các fan cũng như những anh chị em đã yêu quý ca sĩ Nguyên Vũ trong suốt 20 năm qua.

Nguyên Vũ mới đây đã cho ra mắt MV mới gửi tặng khán giả dịp Tết sắp tới.

MV được lấy bối cảnh tại một xóm lao động nghèo nhưng tràn đầy tình yêu thương. Bước sang năm mới dù được mặc quần áo đẹp nhưng nỗi lo đóng tiền thuê nhà là nỗi sợ của tất cả mọi người trong xóm . Đóng vai người cứu tinh , Nguyên Vũ đã hóa thân thành một công tử giàu có mua lại khu chung cư cũ cho mọi người ở miễn phí để thoát khỏi bà chủ nhà xấu tính . Nhưng toàn bộ cũng chỉ là mơ vì thật ra Thiếu Gia Vũ cũng chỉ là anh chàng sửa xe thuê nhà trong xóm lao động ấy mà thôi. Bên cạnh đó, MV cũng khiến người xem thích thú khi Nguyên Vũ đã “chiêu mộ” dàn trai đẹp 6 múi cuồn cuộn xuất hiện trong sản phẩm của mình.

Ca sĩ Nguyên Vũ bày tỏ niềm vui khi các sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh như Sợ Thấy Em Khóc, Bóng Đêm Chưa Ai Ngỏ Lời... khi ra mắt đã nhận về lượt xem ấn tượng. Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết việc được fan vẫn yêu thương và ủng hộ nhiệt tình là một niềm hạnh phúc lớn đối với người nghệ sĩ, chính sự yêu quý của quý vị khán giả là niềm động lực lớn để Nguyên Vũ thực hiện tiếp MV vui nhộn để phục vụ người xem trong dịp Tết sắp đến.

Vui vẻ hok quạu - Nguyên Vũ

Xem thêm: Sau thời gian dài vắng bóng, Nguyên Vũ bất ngờ ra mắt phim ca nhạc 'Sợ thấy em khóc' mở đường cho chuỗi dự án 2019

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN