Nhóm nhạc nữ BlackPink được biết là một trong nhóm nhạc nổi tiếng nhất nhì của làng giải trí xứ Hàn. Các cô nàng đã chứng tỏ sức hút của mình khi sở hữu lượng fan đông đảo và liên tục mang về không ít thành tích nổi bật ngay từ những ngày đầu debut. Và sức hút của nhóm BlackPink không chỉ đối với người hâm mộ thông thường mà một số người nổi tiếng cũng rất ngưỡng mộ các cô nàng. Trong số đó, người mẫu hàng đầu Kim Won Joong dành tình cảm đặc biệt cho BlackPink

 Người mẫu hàng đầu Kim Won Joong dành tình cảm đặc biệt cho BlackPink. Người mẫu hàng đầu Kim Won Joong dành tình cảm đặc biệt cho BlackPink.
 Nhóm BlackPink. Nhóm BlackPink.

MV Kill This Love của BlackPink.

Theo đó, người mẫu/nhà thiết kế thời trang hàng đầu Hàn Quốc Kim Won Joong đã xuất hiện cùng vợ trên chương trình Same Bed, Different Dreams mùa 2 của đài SBS. Sau khi được vợ đón về từ nơi làm việc, cặp đôi quyết định chơi một trò chơi nhỏ để giết thời gian. Trong trò chơi này, vợ anh đã đặt tên cho nhiều nhóm nhạc nữ khác nhau và Kim Won Joong nhóm anh yêu thích. Khi được yêu cầu quyết định giữa BlackPink và ITZY, anh đã không ngần ngại chọn BlackPink.

 Khi được yêu cầu quyết định giữa BlackPink và ITZY… Khi được yêu cầu quyết định giữa BlackPink và ITZY…
 Kim Won Joong không ngần ngại chọn BlackPink. Kim Won Joong không ngần ngại chọn BlackPink.

Không chỉ vậy, khi tiếp tục được yêu cầu chọn giữa BlackPink và Twice, anh vẫn kiên quyết chọn nhóm BlackPink. Người mẫu hàng đầu Hàn Quốc Kim Won Joong luôn chọn BlackPink là nhóm nhạc mình yêu thích nhất. Sự cuồng nhiệt của anh ấy dành cho BlackPink không chỉ khiến các MC trong chương trình tạp kỹ cười vì sự dễ thương của anh ấy, mà nó còn sưởi ấm trái tim của nhiều người hâm mộ các cô nàng.

 Giữa Twice và BlackPink, anh chàng tiếp tục chọn BlackPink. Giữa Twice và BlackPink, anh chàng tiếp tục chọn BlackPink.
 Các cô nàng BlackPink nhận được rất nhiều tình cảm từ Kim Won Joong. Các cô nàng BlackPink nhận được rất nhiều tình cảm từ Kim Won Joong.

Bạn cảm nhận thế nào về câu chuyện thú vị này từ người mẫu/nhà thiết kế thời trang hàng đầu Hàn Quốc Kim Won Joong?