Âm Nhạc

Người hâm mộ Vương Nhất Bác khôi phục những cảnh bị cắt bỏ trong tập 11 Street Dance 4

Phương Linh
Chia sẻ

Cùng thời điểm top 15 ra đời, hàng loạt lời phàn nàn cũng xuất hiện.

Đầu tiên, top 15 dancer cuối cùng lọt vào chung kết Street Dance of China 4 đã ra đời, trong 4 đội, đội chịu tổn thất nặng nề là Thái Độ Đại Sư của Han Geng. Họ chỉ còn dancer ibuki, và đặc biệt là sự ra đi của popper gạo cội ACKY gây nuối tiếc.

Trên thực tế, việc xây dựng hệ thống thi đấu này chắc chắn đã loại bỏ các biên đạo múa. Đặc biệt là chiến đội Thái Độ Đại Sư, thành tích của họ rất tầm thường, làm uổng phí tài năng kiệt xuất của biên đạo Mã Hiểu Long.

Tuy nhiên, những nam thần hip-hop thực sự vì số lượng có hạn trong trận chiến battle đã dừng bước ở trận chung đem lại cảm giác thực rất đáng tiếc.

Ngoài biên đạo múa Momo, tám người còn lại ít nhiều đều có ít nhất một danh hiệu vô địch. Họ đương nhiên có tiếc nuối, nhưng nếu vì kiểu hệ thống cạnh tranh này mà rời đi, thì rất đáng tiếc!

Đồng thời, nhân viên tại chỗ đã tham gia ghi hình toàn bộ chương trình. Sau khi xem chương trình được phát sóng và nói về các chi tiết và bản chất của bản ghi tại chỗ, tất cả đều đã được chỉnh sửa, và những điểm nổi bật đã biến mất.

Từ mô tả của người hâm mộ về Vương Nhất Bác, chúng ta đại khái khôi phục tốt hơn những khoảnh khắc đẹp nhất tại thời điểm đó. Trong phần mô tả, nhiều người đã đề cập rằng phần cuối cùng đẫm nước mắt chính là phần của Acky.

Theo đề xuất, có một trận chiến tự do, một bản nhạc rất pop vang lên và với với bản nhạc này, Acky và những popper trực tiếp bắt đầu một trận chiến, và toàn bộ bầu không khí rất xúc động.

Cảnh cắt 1:

Từ những người bạn tại hiện trường, những gì chúng ta nhận được là trong suốt quá trình này, là Vương Nhất Bác đã tham gia hòa mình vào toàn bộ khán giả, và hòa theo điệu nhạc để nhảy một điệu popping hoàn chỉnh.

Cảnh cắt 2:

Sau khi battle giữa Acky và các vũ công kết thúc, DJ A Long đã bật bản nhạc See you again, lúc này, Vương Nhất Bác đã ngắt đoạn nhạc và nói "Các bạn có thể chơi bài hát vừa rồi không?" và anh đã lên sân khấu để vinh danh phần nhảy tự do với Acky.

Cảnh cắt 3:

Đó là sau khi bốn đội trưởng biểu dương trận battle, mọi người đã cùng nhau thực hiện những pha nhảy kinh điển.  Với âm nhạc, Vương Nhất Bác và bốn đội trưởng khác đã hòa nhập vào các vũ công, và tất cả họ đã nhảy cùng nhau rất vui vẻ, cho đến khi kết thúc âm nhạc, tất cả họ đều ôm nhau.

Dù sao Street Dance cũng là một chương trình giải trí, và nó sắp sửa diễn ra trận chung kết cuối cùng. Bất kỳ sự ra đi của dancer nào cũng sẽ trở thành quá khứ. Tinh thần của hip-hop, và văn hóa hip-hop, là lớn nhất. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN