Âm Nhạc

Quẩy Tik Tok suốt 2021 nhưng bạn đã biết người đứng sau loạt ca khúc remix viral đình đám này?

Minh Quân
Chia sẻ

2021 trên Tik Tok liên tục xuất hiện những bản remix gây bão mà người người nhà nhà đều bắt trend.

Bên cạnh Facebook và Instagram, TikTok có lẽ là một nền tảng mạng xã hội được ưa chuộng nhất trong năm 2021. Bên cạnh những nội dung đa dạng thì đây cũng là nơi tạo ra hàng loạt ca khúc đình đám với độ viral cực cao mà đông đảo khán giả đều yêu thích.

Sương sương thời gian qua có thể kể đến: Hôm nay là thứ 7, Ngôi nhà hoa hồng, NaNa bùm kít,... đây đều là những bản remix xu hướng của TikTok được không chỉ giới trẻ mà các nghệ sĩ nổi tiếng cũng đu trend.

Và chủ nhân của loạt remix này chính là DJ BiBo tên thật Trần Ninh Lâm, sinh năm 1994. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Những sản phẩm âm nhạc của Bibo rất được cộng đồng mạng yêu thích và nhanh chóng viral khắp mạng xã hội Tiktok, YouTube, Facebook.

Chia sẻ cảm xúc khi những sản phẩm được công chúng đón nhận, BiBo tâm sự: "Về việc các bản remix được mọi người đón nhận mình thấy rất vui và bất ngờ. Điều này đem lại cho mình nhiều động lực hơn, ngày càng học hỏi và cố gắng trau dồi để cho ra thêm nhiều sản phẩm ngày càng hay hơn nữa, nó cũng là một chất xúc tác cho sự sáng tạo".

BiBo cho biết, là một DJ quen với nhịp sống "night life" nhộn nhịp, nên anh cảm thấy khá buồn khi phải ở nhà lâu và không được lên sân khấu cũng như giao lưu với người hâm mộ. Tuy vậy, BiBo cũng chia sẻ rằng bản thân khá may mắn khi vẫn nhận được các hợp đồng remix trong mùa dịch. 

Để đáp lại tình cảm nồng nhiệt từ người hâm mộ, chủ nhân bản hit Hôm nay là thứ 7 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những dự án âm nhạc hoành tráng hơn trong tương lai. "Thời gian trước đây mình chỉ chuyên cho các dự án âm nhạc kinh doanh, sắp tới mình sẽ mở rộng hơn, sẽ cho ra nhiều các sản phẩm phát hành ngoài các bản nhạc kinh doanh, mình nghĩ ngoài vinahouse, mình sẽ làm thêm g house, trap,...v...v rất mong được sự đón nhận và ủng hộ từ tất cả mọi người", anh chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN