Tối 24/11, đêm nhạc riêng của ban nhạc Ngọt đã chính thức diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị – Việt Xô Hà Nội. Với sự xuất hiện của một nhóm nhạc Indie mang đậm chất “điên” từ các nghệ sĩ, đêm nhạc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ có mặt từ những người lớn tuổi cho đến đối tượng khán giả trẻ.

Ngay từ khi những giai điệu đầu tiên ngân vang khắp khán phòng, tiếng hò reo và tràng pháo tay không ngớt dành cho 4 chàng trai trẻ của Ngọt đã khiến không khí càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Suốt hơn 2 tiếng đồng hồ là 20 ca khúc với loạt bản hit quen thuộc được Ngọt lần lượt trình diễn như Em dạo này, Cho tôi đi theo, Xanh, Không làm gì,… Cứ thế khán giả được đắm chìm trong không gian âm nhạc đầy cảm xúc và say sưa hát theo, vỗ tay cùng Vũ Đình Trọng Thắng tạo nên những bản hòa ca đầy ấn tượng trong một đêm nhạc.

Nhóm nhạc Ngọt trong đêm nhạc. Nhóm nhạc Ngọt trong đêm nhạc.
Vũ Đình Trọng Thắng thả mình trong những ca khúc quen thuộc cùng nhóm. Vũ Đình Trọng Thắng thả mình trong những ca khúc quen thuộc cùng nhóm.
Chất “điên” đầy tính nghệ sĩ của Ngọt được thể hiện ngay từ đầu đến cuối chương trình. Chất “điên” đầy tính nghệ sĩ của Ngọt được thể hiện ngay từ đầu đến cuối chương trình.
Đôi khi anh chàng còn “quậy phá’ trên sân khấu khiến khán giả tỏ ra thích thú. Đôi khi anh chàng còn “quậy phá’ trên sân khấu khiến khán giả tỏ ra thích thú.

Đặc biệt, trong đêm nhạc riêng của Ngọt, sự xuất hiện của các nghệ sĩ tên tuổi cũng là điểm thu hút sự chú ý. Từ Nghệ sĩ Trần Tiến, ca sĩ Tùng Dương, Hà Trần, Tấn Minh,… đều có mặt để ủng hộ những tài năng trẻ. Không chỉ vậy, khán giả có mặt trong khán phòng dễ dàng nhận thấy xuyên suốt cả đêm nhạc, nam ca sĩ Tùng Dương dành tình cảm nhiều thế nào cho Ngọt.

Anh liên tục lắc lư, vỗ tay và “quẩy” theo từng giai điệu mà Ngọt mang lại. Thậm chí nam ca sĩ còn đứng hẳn dậy để cổ vũ cho màn kết show đặc biệt giữa Ngọt và nữ ca sĩ Hà Trần trong ca khúc Cá hồi. Có thể thấy, Ngọt – dù chỉ bằng bản năng nghệ sĩ cùng cách chơi nhạc đầy ngẫu hứng, nhưng những ca khúc kể chuyện “rất đời” đã chiếm trọn trái tim của khán giả và những nghệ sĩ đàn anh đàn chị như thế nào.

Sự cổ vũ và ủng hộ to lớn của Tùng Dương dành cho ban nhạc Ngọt. Sự cổ vũ và ủng hộ to lớn của Tùng Dương dành cho ban nhạc Ngọt.

Ngọt đã xuất thần thế nào để khiến Tùng Dương vỗ tay không ngớt như thế này? ảnh 5

Nữ ca sĩ Hà Trần bất ngờ trở thành khách mời đặc biệt trong màn kết show đầy ấn tượng. Nữ ca sĩ Hà Trần bất ngờ trở thành khách mời đặc biệt trong màn kết show đầy ấn tượng.
Phải nói rằng, dù lần đầu tiên bước lên một sân khấu lớn và chuyên nghiệp nhưng Ngọt đã đem đến những cảm xúc khó diễn tả cho người hâm mộ. Phải nói rằng, dù lần đầu tiên bước lên một sân khấu lớn và chuyên nghiệp nhưng Ngọt đã đem đến những cảm xúc khó diễn tả cho người hâm mộ.
Đây chắc chắn là một đêm diễn khó quên trong suốt sự nghiệp của các chàng trai trẻ “Ngọt” từ tâm tư đến những giai điệu mà họ vang lên. Đây chắc chắn là một đêm diễn khó quên trong suốt sự nghiệp của các chàng trai trẻ “Ngọt” từ tâm tư đến những giai điệu mà họ vang lên.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc:

Ngọt đã xuất thần thế nào để khiến Tùng Dương vỗ tay không ngớt như thế này? ảnh 9Ngọt đã xuất thần thế nào để khiến Tùng Dương vỗ tay không ngớt như thế này? ảnh 10Ngọt đã xuất thần thế nào để khiến Tùng Dương vỗ tay không ngớt như thế này? ảnh 11Ngọt đã xuất thần thế nào để khiến Tùng Dương vỗ tay không ngớt như thế này? ảnh 12Ngọt đã xuất thần thế nào để khiến Tùng Dương vỗ tay không ngớt như thế này? ảnh 13