Âm Nhạc

Ngô Kiến Huy 'đào' lại hình dàn sao 9X thuở xa xưa, đố fan nhận ra hết những gương mặt đình đám này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh vừa được Ngô Kiến Huy đăng tải đã được cư dân mạng lan truyền với tốc độ nhanh chóng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Ngô Kiến Huy đã đăng tải một hình ảnh nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, khán giả lẫn nhiều nghệ sĩ khác. Đó chính là hình ảnh được "đào" lại từ của các nghệ sĩ 9X từ thuở xa xưa đứng chung một khung hình.

Ngô Kiến Huy "đào" lại hình dàn sao 9X thuở xa xưa khiến dân tình thích thú.

Cụ thể, tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc thuở mới vào nghề của loạt nghệ sĩ tên tuổi hiện nay vừa được Ngô Kiến Huy và quản lý của mình "đào" lại. Nam ca sĩ đã đăng bức ảnh với dòng trạng thái là: "Quản lý gửi tấm ảnh, tui phải mất 5 phút tìm. Các bạn nhận ra hết không!". Bức ảnh này ngay lập tức nhận được sự chú ý mạnh mẽ của netizen.

Bài đăng của Ngô Kiến Huy.
Tấm ảnh toàn những cái tên đình đám thuở mới vào nghề.

Là một fan cứng của Vpop, đặc biệt là các bạn 9X thì dù tấm ảnh này đã chụp từ hơn 15 năm về trước nhưng chắc hẳn họ cũng nhận ra những nghệ sĩ có mặt trong tấm ảnh. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi mà Ngô Kiến Huy, Chí Thiện, Minh Tuấn, Đông Nhi, Thu Thủy, Thiên Minh, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Bảo Thy, Vương Khang, Yến Nhi, Trịnh Tú Trung,... cùng góp mặt thời điểm ấy.

Nghệ sĩ Trịnh Tú Trung cũng chia sẻ lại bức ảnh này.

Hiện tại, những cái tên góp mặt trong bức ảnh này cũng đã có được thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình. Một số người cũng đã thành gia lập thất như Đông Nhi, Bảo Thy, Khởi My,... Hình ảnh này được chia sẻ lại khiến cho bao người hoài niệm lại một bầu trời âm nhạc Vpop sôi động năm đó.

Hiện tại, những cái tên góp mặt trong bức ảnh này cũng đã có được thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình.
Một số người cũng đã thành gia lập thất như Đông Nhi
Khởi My
Bảo Thy.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN