Mới đây nhất, Ngô Kiến Huy ra mắt MV nhạc phim đầu tiên cho ca khúc Yêu em trọn đời – sáng tác của Only C từng chinh phục trái tim khán giả được remix lại như một phiên bản đặc biệt mà nhà sản xuất Yêu đi đừng sợ! và chàng Bắp dành tặng cho người hâm mộ.

MV Yêu em trọn đời – Ngô Kiến Huy

Bản remix Yêu em trọn đời có nhịp điệu nhanh, vui nhộn cùng MV trẻ trung, hài hước rất hợp với phong cách của Ngô Kiến Huy. Trong MV này, chàng Bắp có cơ hội thể hiện cả tài năng diễn xuất và vũ đạo qua câu chuyện của anh chàng si tình và màn biểu diễn hấp dẫn cùng nhóm nhảy. Dù được thực hiện theo một ý tưởng riêng khác với chủ đề và câu chuyện trong phim, nhưng MV vẫn hé lộ nhiều cảnh hẹn hò lãng mạn giữa nam và nữ chính.

MV mở đầu bằng khuôn mặt ngẩn ngơ, anh chàng đang say đắm ngắm nhìn tấm hình của Nhã Phương trên tường và mơ tưởng được gặp nàng. MV mở đầu bằng khuôn mặt ngẩn ngơ, anh chàng đang say đắm ngắm nhìn tấm hình của Nhã Phương trên tường và mơ tưởng được gặp nàng.
Hình ảnh Nhã Phương xuất hiện mọi lúc mọi nơi khiến chàng nhân viên Ngô Kiến Huy chẳng lúc nào tập trung được vào công việc, luôn bị đồng nghiệp và cấp trên than phiền. Hình ảnh Nhã Phương xuất hiện mọi lúc mọi nơi khiến chàng nhân viên Ngô Kiến Huy chẳng lúc nào tập trung được vào công việc, luôn bị đồng nghiệp và cấp trên than phiền.
Trong một phút xuất thần, anh tóm lấy một anh bạn đồng nghiệp, dìu anh ta nhảy và tưởng tượng mình đang khiêu vũ với người trong mộng. Trong một phút xuất thần, anh tóm lấy một anh bạn đồng nghiệp, dìu anh ta nhảy và tưởng tượng mình đang khiêu vũ với người trong mộng.
Nữ chính trong phim lẫn MV chính là Nhã Phương. Nữ chính trong phim lẫn MV chính là Nhã Phương.
Nhiều cảnh hẹn hò lãng mạn của cả 2 đã được hé lộ. Nhiều cảnh hẹn hò lãng mạn của cả 2 đã được hé lộ.
Với lần trở lại này, Ngô Kiến Huy tiếp tục cho thấy mình là một nghệ sĩ đa tài khi không chỉ chinh phục khán giả bằng diễn xuất duyên dáng và hài hước, mà còn bởi những sản phẩm âm nhạc đầy thú vị liên tục được ra mắt người hâm mộ trong thời gian gần đây. Với lần trở lại này, Ngô Kiến Huy tiếp tục cho thấy mình là một nghệ sĩ đa tài khi không chỉ chinh phục khán giả bằng diễn xuất duyên dáng và hài hước, mà còn bởi những sản phẩm âm nhạc đầy thú vị liên tục được ra mắt người hâm mộ trong thời gian gần đây.
Phim Yêu đi đừng sợ! sẽ lên sóng vào ngày 25/8 sắp tới. Phim Yêu đi đừng sợ! sẽ lên sóng vào ngày 25/8 sắp tới.