Âm Nhạc

Fan đào lại khoảnh khắc Ngô Diệc Phàm 'đứng hình' khi nghe lại ca khúc EXO: 'Nhớ quá khứ chưa nào'

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Giữa lúc nam ca sĩ có nhiều lùm xùm về tình ái, cư dân mạng bỗng nhìn lại đoạn clip Ngô Diệc Phàm cực "sượng" khi nghe ca khúc EXO.

Mới đây, người hâm mộ được dịp 'đào lại' những clip cũ của Ngô Diệc Phàm khi nghe ca khúc của EXO. Theo đó, Ngô Diệc Phàm đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình The Next Top Bang - chương trình sống còn có nội dung gần giống vớiIdol ProducerProduce 101 China.Chương trình bao gồm 108 thực tập sinh (cả nam lẫn nữ) và được huấn luyện bởi các huấn luyện viên nổi tiếng.

Poster giới thiệu Ngô Diệc Phàm.
Poster giới thiệu chương trình đào tạo nhóm nhạc The Next Top Bang.

Trong phần thi xếp loại, một thí sinh nữ đã trình diễn ca khúc Overdose của EXO trước Ngô Diệc Phàm và các huấn luyện viên khác. Đây cũng là một trong những ca khúc nổi tiếng của EXO và là ca khúc cuối cùng mà Ngô Diệc Phàm hát cùng nhóm trước khi rời khỏi SM Entertaimnet.

Phản ứng của anh chàng hẳn không vui vẻ gì. Nụ cười dần tắt tên mặt Ngô Diệc Phàm khi thí sinh cất tiếng hát. Trái ngược với vẻ phấn khích của các huấn luyện viên khác, nam ca sĩ có phần "cau có" khi nghe bài hát này.

Nhiều fan bình luận rằng nữ thí sinh này hẳn đã rất dũng cảm khi chọn lựa bài hát này. Đồng thời, đa số cư dân mạng đều cảm thấy buồn cười vì phản ứng của Ngô Diệc Phàm.

- Chắc Ngô Diệc Phàm thấy ngượng lắm.

- Thử tưởng tượng ảnh ngồi trên ghế và nhảy theo ca khúc đi. Ủa, mà chắc ảnh quên vũ đạo bài này luôn rồi.

- Trời ơi, coi phản ứng của ảnh kìa!

- Chị gái trình diễn bài này không chỉ tài năng mà còn dũng cảm nữa chứ!

- Tôi mà là bạn nữ, chắc tôi hát Growl luôn á.

- Anh rời EXO nhưng bài hát thì hông có buông tha anh đâu...

Thời gian gần đây, Ngô Diệc Phàm liên tiếp vướng vào các lùm xùm về tình ái. Đặc biệt, có người tố rằng nam ca sĩ từng qua lại với nhiều cô nàng, "bắt ca chục tay" và là tra nam chính hiệu. Thậm chí, Ngô Diệc Phàm còn có 1 tài khoản mạng xã hội chuyên biệt chỉ để liên lạc các bạn nữ vị thành niên. Các cô gái được nằm trong nhóm kín này của Ngô Diệc Phàm đều nằm trong độ tuổi 2000 và chưa thi đại học.

Trước những thông tin này, phía phòng làm việc nam nghệ sĩ đã đưa ra thông báo đệ đơn kiện người tung tin. Dù Ngô Diệc Phàm đã có hành động pháp lý để giải quyết vụ ồn ào, tuy nhiên danh tiếng của anh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ vì loạt scandal này.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN