Album mới Sweetener của Ariana Grande vừa mới ra mắt không lâu, cô đã khiến người hâm mộ không khỏi ấm lòng với nghĩa cử đầy xúc động nhằm tưởng niệm nạn nhân vụ nổ bom tại Manchester.

Album mới của Ariana Grande: Bạn đã biết về câu chuyện 40 giây lặng im trong Get Well Soon? ảnh 0

Cụ thể, bài hát Get Well Soon được phát trong vòng 5:22, và cô đã cố tình thêm 40 giây im lặng để tưởng niệm, đồng thời để đúng với con số 22.5 là ngày diễn ra vụ khủng bố thảm khốc. (22/5/2017). Get Well Soon là ca khúc ở vị trí thứ 15 trong album Sweetener, vừa mới ra mắt vào ngày 17/8 vừa qua.

Nữ ca sĩ biểu diễn tại đêm nhạc One Love: Manchester để quyên góp ủng hộ các nạn nhân trong vụ khủng bố tồi tệ trên. Nữ ca sĩ biểu diễn tại đêm nhạc One Love: Manchester để quyên góp ủng hộ các nạn nhân trong vụ khủng bố tồi tệ trên.

Nữ ca sĩ chia sẻ Get Well Soon cũng là một cách để cô đấu tranh với hậu quả tại buổi concert năm ấy, đã giết chết 22 người sau khi kết thúc show. Ari trước đây đã tỏ lòng tôn kính các nạn nhân bằng cách xăm một con ong  sau tai. Ong ở Manchester là một biểu tượng quan trọng của thành phồ này.

Đoạn snippet nhỏ trích từ ca khúc Get Well Soon

Với lời bài hát chạm đến trái tim của khán giả:

“I’m with you, I’m with you, I’m with you, Just call me no matter the issue, no matter what.”

(Tôi luôn ở bên bạn, luôn ở bên bạn, luôn ở bên bạn. Hãy cứ gọi cho tôi, không cần biết chuyện chi, không cần biết điều gì…)

Album mới của Ariana Grande: Bạn đã biết về câu chuyện 40 giây lặng im trong Get Well Soon? ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với FADER, Ari đã chia sẻ cảm giác khi đưa bản demo cho fan nghe trước khi thu âm chính thức.

“Điều khiến tôi cảm thấy mình ổn hơn là mở lòng và chấp nhận mình có tổn thương, và tôi biết fan của tôi cũng có cảm giác như vậy. Tôi đã nói với họ về điều đó. Tôi có fan như những người bạn của mình. Tôi có số của họ, và chúng tôi tán gẫu rất thường xuyên. Tôi đã cho họ nghe trước khi thu âm chính thức.  Và họ kiểu như rất biết ơn tôi vì đã cho họ nghe bản thu âm đó….”

No Tears Left To Cry đến từ Sweetener là một trong những hit lớn nữa của Ariana.

Bây giờ việc chúng ta cần làm là cùng thưởng thức kĩ từng track trong Sweetener và chờ ngày album lên sóng các bảng xếp hạng thôi.