Tối 24/4, Mỹ Tâm đã có một đêm nhạc riêng tại TP.HCM. Xuất hiện trong trang phục cá tính và trẻ trung cùng nhan sắc ngày càng 'thăng hạng', Họa mi tóc nâu đã có một đêm diễn nhiều cảm xúc và để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ.

Mỹ Tâm xuất hiện trẻ trung và cá tính trong sự hò reo của khán giả. Mỹ Tâm xuất hiện trẻ trung và cá tính trong sự hò reo của khán giả.

Ngoài các bản hit đình đám được Mỹ Tâm gửi tới khán giả thì những lần giao lưu hài hước và ngẫu hứng luôn khiến cho fan đổ gục bởi sự hóm hỉnh cũng như dễ thương của cô nàng. Trong đêm nhạc này, Mỹ Tâm đã bất ngờ 'hát chay' lại ca khúc Chỉ hai đứa mình thôi nhé - món quà đặc biệt mà cô dành tặng người hâm mộ nhân dịp Valentine trước đó không lâu. Là một bản bolero ngọt ngào, phần ngẫu hứng ngâm thơ và hát thể loại bolero của Mỹ Tâm cho ca khúc này đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Ngay lập tức, các fan có mặt cũng đã hòa giọng theo nữ ca sĩ xinh đẹp:

Chỉ hai đứa mình thôi nhé

Mỹ Tâm ngâm thơ - hát bolero cực mùi khiến khán giả phấn khích. Mỹ Tâm ngâm thơ - hát bolero cực mùi khiến khán giả phấn khích.

Bên cạnh đó, đêm nhạc cũng có nhiều khoảnh khắc đáng yêu của Mỹ Tâm khiến fan đứng ngồi không yên khi cô nhận được bức thư tỏ tình từ 'người giấu mặt', hay khoảnh khắc cô hát Yêu dại khờ tặng Mr Đàm và giây phút 'chọc' FC hết cỡ khi cô muốn nghe thử fan của mình có thể hét lớn cỡ nào… Tất cả tạo nên một đêm nhạc khó quên giữa Mỹ Tâm và người hâm mộ.

Khoảnh khắc Mỹ Tâm nhận thư tỏ tình từ 'người đàn ông giấu mặt”. Khoảnh khắc Mỹ Tâm nhận thư tỏ tình từ 'người đàn ông giấu mặt”.

Cùng xem thêm loạt hình của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong đêm nhạc riêng:

Khoảnh khắc biểu cảm cực đáng yêu. Khoảnh khắc biểu cảm cực đáng yêu.
Phút giây Mỹ Tâm thăng hoa trong giọng hát. Phút giây Mỹ Tâm thăng hoa trong giọng hát.
Nhận hoa từ fan hâm mộ. Nhận hoa từ fan hâm mộ.

Nghe Mỹ Tâm ngâm thơ dễ thương đến phát hờn trong đêm nhạc riêng

Nghe Mỹ Tâm ngâm thơ dễ thương đến phát hờn trong đêm nhạc riêngNghe Mỹ Tâm ngâm thơ dễ thương đến phát hờn trong đêm nhạc riêngNghe Mỹ Tâm ngâm thơ dễ thương đến phát hờn trong đêm nhạc riêng

Nghe Mỹ Tâm ngâm thơ dễ thương đến phát hờn trong đêm nhạc riêngNghe Mỹ Tâm ngâm thơ dễ thương đến phát hờn trong đêm nhạc riêngNghe Mỹ Tâm ngâm thơ dễ thương đến phát hờn trong đêm nhạc riêngNghe Mỹ Tâm ngâm thơ dễ thương đến phát hờn trong đêm nhạc riêngNghe Mỹ Tâm ngâm thơ dễ thương đến phát hờn trong đêm nhạc riêngNghe Mỹ Tâm ngâm thơ dễ thương đến phát hờn trong đêm nhạc riêng

Nghe Mỹ Tâm ngâm thơ dễ thương đến phát hờn trong đêm nhạc riêng