Những ngày qua, MV lyric Đẹp nhất là em đến từ cặp đôi Soobin Hoàng Sơn - Jiyeon (T-ara) đã khiến cộng fan Vpop và cả Kpop “dậy sóng”. Không chỉ vì đây là dự án bắt tay giữa 2 nghệ sĩ đình đám Việt - Hàn mà người hâm mộ còn quá bất ngờ vì màn thể hiện ngoại ngữ chuẩn xác từ cả hai.

Trước Soobin,  không ít nghệ sĩ Việt cũng đã có những phần trình diễn bằng tiếng Hàn đặc sắc khiến người hâm mộ thích thú. Vì vậy, SAOstar đã thực hiện một cuộc bình chọn nghệ sĩ Việt hát tiếng Hàn được khán giả yêu thích nhất với những gương mặt đình đám sau:

Mỹ Tâm Mỹ Tâm
Sơn Tùng M-TP Sơn Tùng M-TP
Hương Giang Hương Giang
Chi Pu Chi Pu
MIN và ERIK MIN và ERIK
Người chiến thắng sẽ là… Người chiến thắng sẽ là…
“Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm! “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm!

Chiếm 35% lượt bình chọn, giọng hát Đừng hỏi em với khả năng phát âm chuẩn cùng giọng hát nội lực, giàu cảm xúc đã chiếm lấy tình cảm từ số đông khán giả. MIN và ERIK thể hiện màn song ca ngọt ngào đã “phăng phăng” tiến thẳng vị trí Á quân, bỏ xa Sơn Tùng M-TP, Hương Giang và Chi Pu. Có vẻ sự kết hợp của cặp đôi này luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả!

Kết quá của cuộc bình chọn. Kết quá của cuộc bình chọn.
MIN và ERIK bất ngờ vượt qua Sơn Tùng M-TP và “chễm chệ” chiếm lấy vị trí số 2. MIN và ERIK bất ngờ vượt qua Sơn Tùng M-TP và “chễm chệ” chiếm lấy vị trí số 2.

Mỹ Tâm hát Dường như ta đã tiếng Hàn.

Bản cover Regrets của MIN và ERIK.

Clip: Kết quả cuộc bình chọn sao Việt hát tiếng Hàn “điểm mười”.