Cách đây ít giờ, Quốc Trường - nam diễn viên đang “nổi như cồn” khi thủ vai chính trong bộ phim truyền hình Về nhà đi con đã bất ngờ đăng tải đoạn clip cover trên trang cá nhân. Theo đó, anh chàng chia sẻ trên dòng trạng thái rằng tranh thủ buổi trưa nên “khùng” một chút khi “diễn rất sâu” và nhép trên nền nhạc của ca khúc Ai là người thương em (Quân A.P). Ngay lập tức, đoạn clip này đã thu hút hơn 149 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt chia sẻ từ người hâm mộ.

Đoạn clip và dòng trạng thái hài hước được Quốc Trường đăng tải trên trang cá nhân. Đoạn clip và dòng trạng thái hài hước được Quốc Trường đăng tải trên trang cá nhân.
Clip: Quốc Trường (Về nhà đi con) diễn sâu ca khúc debut của Quân A.P, cư dân mạng xốn xang ảnh 1

Mặc áo chấm bi và đẹp trai thế này chắc chắn rất nhiều fan girl “mê ly” rồi.

Clip: Quốc Trường (Về nhà đi con) diễn sâu ca khúc debut của Quân A.P, cư dân mạng xốn xang ảnh 2

Có ai muốn anh chàng Quốc Trường tặng hoa hồng không nào.

Clip Quốc Trường “diễn sâu” trên nền nhạc Ai là người thương em

Trong đoạn clip được đăng tải, diễn viên Quốc Trường chỉ hát nhép theo chứ không thể hiện giọng ca của mình nhưng nhiều fan cũng hài hước cho hay: Nhìn Quốc Trường thôi cũng đã biết anh hát hay rồi. Dù vậy, các fan cũng hy vọng nam diễn viên sẽ sớm cho lên sóng nhiều đoạn clip cover và thể hiện bằng chính giọng thật của mình.

Quốc Trường đang là nam diễn viên được khán giả vô cùng yêu thích khi tham gia bộ phim Về nhà đi con. Quốc Trường đang là nam diễn viên được khán giả vô cùng yêu thích khi tham gia bộ phim Về nhà đi con.

Ai là người thương em là một sản phẩm debut đầu tay của hotboy cover Hà Thành - Quân A.P. Ngay khi ra mắt, ca khúc này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả bởi giai điệu dễ nghe cũng như MV mang cốt truyện đầy hấp dẫn. Sau một thời gian ngắn, hiện tại MV Ai là người thương em đang sở hữu hơn 12 triệu lượt xem trên Youtube.

Sản phẩm debut của Quân A.P ngay khi lên sóng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Sản phẩm debut của Quân A.P ngay khi lên sóng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

MV Ai là người thương em