Những ngày qua, đông đảo khán giả dành nhiều sự quan tâm đến bộ phim Phía trước là bầu trời cùng những hình ảnh, khoảnh khắc từ cô nàng Nguyệt “thảo mai” khiến netizen vô cùng thích thú. Cũng từ đó hàng loạt yếu tố từ bộ phim truyền hình từ 17 năm trước dần trở lại khiến người xem đặc biệt là những 8X - 9X đời đầu.

Những hình ảnh từ bộ phim khiến khán giả không thể quên. Những hình ảnh từ bộ phim khiến khán giả không thể quên.
Nguyệt - Nhân vật được cho là “mối nhân duyên” đưa bộ phim từ 17 năm trước “sống lại”. Nguyệt - Nhân vật được cho là “mối nhân duyên” đưa bộ phim từ 17 năm trước “sống lại”.

Và nếu bạn từng ngồi chờ trước vô tuyến mỗi chiều cuối tuần để thưởng thức bộ phim truyền hình từ đạo diễn Nguyễn Thanh Hải, hẳn đã thuộc lòng bản OST từ Phía trước là bầu trời. Ca khúc Lời chưa nói được “chọn mặt gửi vàng” dành riêng cho giọng ca ngọt ngào của diva Trần Thu Hà.

Lời chưa nói - Nhạc phim chính thức của Phía trước là bầu trời

Lời chưa nói được sáng tác bởi nhạc sĩ Xuân Phương. Anh được biết đến là chủ nhân của nhiều bản nhạc phim quen thuộc như: Mong ước kỷ niệm xưa (Phim Xin hãy tin em ), Lời ru cho con (phim Của để dành ), Cảm ơn cuộc đời (Phim Cầu vồng tình yêu )…

Bài hát từng được Trần Thu Hà phối khí lại và phát hành trong đĩa nhạc Hà Trần 9803 của mình. Bài hát từng được Trần Thu Hà phối khí lại và phát hành trong đĩa nhạc Hà Trần 9803 của mình.

Cùng thưởng thức lại bản OST này.