Sau khi nhá hàng đoạn teaser gây tò mò, Avin Lu học trò Tóc Tiên đã chính thức cho ra mắt MV Mở cửa trái tim, đây là ca khúc thuộc thể loại Pop pha R&B được chính Avin Lu sáng tác. Một sản phẩm âm nhạc tiếp theo mà nam ca sĩ muốn dành tặng cho những khán giả đã yêu thương mà dành tình cảm cho anh từ sau cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt.

Với sản phẩm mới nhất của mình, Avin Lu mang một thông điệp ý nghĩa như chính tên gọi của ca khúc Mở cửa trái tim cùng hashtag #Unblock, anh hy vọng dù cuộc sống có bận rộn, có những khó khăn như thế nào thì ai cũng cần được yêu thương và sẻ chia, vì vậy đừng ngần ngại mở cửa trái tim đón nhận tình cảm của những người yêu thương mình và đừng lo sợ bất cứ điều gì vì hạnh phúc chính là liều thuốc giúp ta yêu cuộc sống. Bên cạnh đó chất nhạc Pop pha RnB của ca khúc Mở cửa trái tim sẽ khiến người liêu xiêu, bởi những âm thanh nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng lại vô cùng sôi động.

Trong MV, Avin Lu đã hóa thân thành một nhà khoa học tài năng và lỡ trót yêu cô nàng robot chính mình chế tạo ra. Trong MV, Avin Lu đã hóa thân thành một nhà khoa học tài năng và lỡ trót yêu cô nàng robot chính mình chế tạo ra.
Hình ảnh của một chàng trai đem lòng yêu thương cô nàng robot, cùng trải qua những giây phút hạnh phúc, đón nhận niềm vui khiến người xem liên tưởng đến những câu chuyện tình lãng mạn trong những bộ phim Hàn Quốc. Hình ảnh của một chàng trai đem lòng yêu thương cô nàng robot, cùng trải qua những giây phút hạnh phúc, đón nhận niềm vui khiến người xem liên tưởng đến những câu chuyện tình lãng mạn trong những bộ phim Hàn Quốc.
Đặc biệt, trong MV tất cả set quay, dụng cụ đều được làm bìa carton, trang phục cũng được thiết kế riêng cùng tông màu với carton, bối cảnh cho đến các vật dụng trong MV đều được thiết kế bằng tay,  cho thấy sự sáng tạo, chỉnh chu của ekip trong sản phẩm lần này. Đặc biệt, trong MV tất cả set quay, dụng cụ đều được làm bìa carton, trang phục cũng được thiết kế riêng cùng tông màu với carton, bối cảnh cho đến các vật dụng trong MV đều được thiết kế bằng tay,  cho thấy sự sáng tạo, chỉnh chu của ekip trong sản phẩm lần này.

MV Mở cửa trái tim

Chia sẻ về MV mới, Avin Lu cho biết: “Đây là ca khúc mà Avin Lu rất thích ngay từ khi viết nên những giai điệu và ca từ đầu tiên, vì nhiều lý do nên đến giờ phút này Avin Lu mới chính thức cho ra mắt. Và để mang đến một sản phẩm chất lượng Avin Lu và ekip đã suy nghĩ rất nhiều ngày làm sao để có một MV nhẹ nhàng, truyền tải  được cảm xúc của bài hát nhưng cũng phải mới lạ. Avin Lu hy vọng mọi người sẽ thích sản phẩm lần này của mình để Avin Lu có thêm động lực cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo”.

Với màn comeback lần này, Avin Lu cũng mang đến một hình mới mẻ hơn, và muốn cho khán giả thấy niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc khi có thể tự tay viết lên những ca khúc cho riêng mình. Với màn comeback lần này, Avin Lu cũng mang đến một hình mới mẻ hơn, và muốn cho khán giả thấy niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc khi có thể tự tay viết lên những ca khúc cho riêng mình.
Bên cạnh đó, Avin Lu muốn hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng có thể sáng tác, nhảy và quan trọng nhất là được làm chính mình. Bên cạnh đó, Avin Lu muốn hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng có thể sáng tác, nhảy và quan trọng nhất là được làm chính mình.

Sau MV Mở cửa trái tim, Avin Lu cũng cũng sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc tiếp theo đúng với hình tượng mình đang đi.

Một số hình ảnh khác trong MV:

Nếu bạn cô đơn, đừng lo đã có ca khúc giải cứu FA từ học trò Tóc Tiên  Avin Lu ảnh 5Nếu bạn cô đơn, đừng lo đã có ca khúc giải cứu FA từ học trò Tóc Tiên  Avin Lu ảnh 6Nếu bạn cô đơn, đừng lo đã có ca khúc giải cứu FA từ học trò Tóc Tiên  Avin Lu ảnh 7Nếu bạn cô đơn, đừng lo đã có ca khúc giải cứu FA từ học trò Tóc Tiên  Avin Lu ảnh 8Nếu bạn cô đơn, đừng lo đã có ca khúc giải cứu FA từ học trò Tóc Tiên  Avin Lu ảnh 9Nếu bạn cô đơn, đừng lo đã có ca khúc giải cứu FA từ học trò Tóc Tiên  Avin Lu ảnh 10