Âm Nhạc

Netizen phản ứng cực gắt trước thông tin CEO rời khỏi công ty Sơn Tùng: 'Out luôn đi Kay Trần ơi'

Minh Quân
Chia sẻ

Thông tin CEO rời khỏi công ty Sơn Tùng hiện gây nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi CEO của M-TP Entertainment bất ngờ thông báo về việc sẽ ra khỏi công ty. Cụ thể trên trang Facebook cá nhân, người này đã đăng tải bài viết xác nhận về thông tin này.

Netizen phản ứng cực gắt trước thông tin CEO rời khỏi công ty Sơn Tùng: 'Out luôn đi Kay Trần ơi' Ảnh 1

Thông tin này ngay sau đó đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu về nhiều tranh cãi từ netizen. Tuy nhiên, dân mạng lại đưa ra những ý kiến hết sức gay gắt cũng như dấu hỏi về vấn đề quản lý của công ty Sơn Tùng. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng Kay Trần nên out khỏi công ty ngay và luôn đi vì không muốn anh trở thành "phông nền" cho Sơn Tùng.

Netizen phản ứng cực gắt trước thông tin CEO rời khỏi công ty Sơn Tùng: 'Out luôn đi Kay Trần ơi' Ảnh 2

Như cựu CEO đã chia sẻ, anh là người đồng hành từ những ngày đầu của công ty cũng như góp phần quan trọng trong các dự án gây tiếng vang xuyên suốt những năm qua. Thế nên việc CEO này rời đi ắt hẳn sẽ khiến công ty Sơn Tùng gặp nhiều gian nan trong thời gian tới.

Trong bài viết của CEO, anh chủ yếu chia sẻ lại trải nghiệm trong hành trình gắn bó với công ty cũng như những dự án từng gây tiếng vang với đông đảo khán giả. Nam CEO này cũng dành nhiều chia sẻ mang tính chất an ủi những ai đã theo dõi hoạt động của mình tại M-TP Entertainment:

"Được làm CEO tại MTPE trong quãng thời gian 4 năm là một phần ký ức đẹp nhất của Châu. Được quen biết và làm việc cùng với rất nhiều anh chị em, đồng nghiệp trong lĩnh vực giải trí là điều vô cùng thú vị. Rất hy vọng Chúng ta sẽ luôn lưu giữ những ký ức đẹp nhất và mong sẽ có cơ hội tái hợp cho những điều tuyệt vời khác trong tương lai.

Châu tin rằng MTPE sẽ liên tục gặt hái được những thành công lớn trong thời gian tới, rất mong những đối tác mà Châu đã từng có dịp làm việc sẽ không ngừng hỗ trợ và nâng mối quan hệ hợp tác lên tầm cao mới. Xin chào tất cả mọi người".

Netizen phản ứng cực gắt trước thông tin CEO rời khỏi công ty Sơn Tùng: 'Out luôn đi Kay Trần ơi' Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN