Âm Nhạc

Lâu ngày không hát, netizen đào lại clip cũ soi giọng thật của Hương Giang và cái kết xôn xao không kém

Thụy Hân
Chia sẻ

Liệu giọng hát live của Hương Giang có khiến dân tình hài lòng?

Gần đây, sau thời gian im ắng ở ẩn gần 7 tháng, Hương Giang đã bất ngờ quay trở lại mạng xã hội với bức ảnh chơi golf. Những ngày sau đó, Hương Giang cũng rất chăm đăng hình trở lại, không còn yên ắng như trước. Tuy nhiên, việc ca hát của cô nàng thì cũng chưa có tiến triển mới. Chính vì thế, netizen mới đào lại clip hát live cũ soi giọng thật của Hương Giang. 

Netizen đào lại clip hát live cũ soi giọng thật của Hương Giang.

Theo đó, đoạn clip tách nhạc của Hương Giang đang nhận được nhiều sự quan tâm. Phần trình diễn được cho "lên dĩa" của Hương Giang là ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh với giai điệu ballad cùng nhiều nốt cao trải dài bài. Cũng như những đoạn clip tách nhạc khác, ở những giây đầu clip vẫn có nhạc bình thường và bắt đầu giây thứ 10 thì tắt nhạc hẳn. 

Hương Giang.

Đây cũng là lúc giọng hát live thật của Hương Giang cũng được lắng nghe rõ hơn. Hương Giang hoàn thiện khá tốt những tone nhạc thay đổi liên tục trong bài. Ngoài ra, ở phần phiêu nốt cao, nữ ca sĩ cũng vượt qua khá tốt không có chênh phô. Tuy nhiên, màn soi giọng thật này cũng để lộ một số nhược điểm như giọng mỏng, có nhiều chỗ hơi chóe,...

Chính vì thế, clip hát live cũ soi giọng thật của Hương Giang cũng nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Mỗi netizen có một ý kiến khác nhau về sự thể hiện cũng như giọng hát thật của Hương Giang. Mặt khác, nữ ca sĩ đã quay trở lại mạng xã hội nhưng chủ yếu cũng chỉ đăng ảnh chơi golf mà chưa có bất kì thông tin nào về các hoạt động nghệ thuật mới.  

Hương Giang chưa có cập nhật mới về hoạt động nghệ thuật. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hương Giang!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN