Âm Nhạc

Hương Tràm chạy show tại Mỹ: Người chê diêm dúa, kẻ tưởng Miss Grand Hong Kong

Minh Quân
Chia sẻ

Dường như sự thay đổi của Hương Tràm không được lòng khán giả cho lắm.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh Hương Tràm đang trình diễn trên sân khấu tại Mỹ. Kể từ sau quyết định xuất ngoại, Hương Tràm vẫn thường xuyên chạy show tại đây song song với công việc học tập.

Tuy nhiên, lần xuất hiện này của Hương Tràm khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu về phong cách của cô. Cụ thể, Hương Tràm xuất hiện trên sân khấu lấy màu hồng làm chủ đạo. Từ trang phục cho đến màu tóc, nữ ca sĩ quyết định full hồng để chuẩn "pink girl".

Hương Tràm chạy show tại Mỹ: Người chê diêm dúa, kẻ tưởng Miss Grand Hong Kong Ảnh 1

Dưới đoạn clip, rất nhiều bình luận chê bai phong cách của Hương Tràm. Dẫu biết đây có thể là hình ảnh để phù hợp với concept tone hồng, nhưng xét về tổng thể trông Hương Tràm khá sến sẩm. Thậm chí, có người liên tưởng đến Miss Grand Hong Kong từng gây sốt mạng xã hội vì phong cách độc lạ không giống ai.

Hương Tràm chạy show tại Mỹ: Người chê diêm dúa, kẻ tưởng Miss Grand Hong Kong Ảnh 2

Trước đó, Hương Tràm cũng từng khiến nhiều người xôn xao khi nhuộm tóc xanh lá cây và liên tục diện các trang phục cùng tone màu. Có thể thấy ca sĩ đang muốn thử sức khi thay đổi bản thân theo hướng nổi loạn hơn, tuy nhiên vẫn chưa thật sự phù hợp.

Hương Tràm chạy show tại Mỹ: Người chê diêm dúa, kẻ tưởng Miss Grand Hong Kong Ảnh 3

Mặc dù phong cách bị chê bai là thế, nhưng giọng hát của Hương Tràm vẫn được khán giả khen ngợi. Chất giọng nội lực, cảm xúc của nữ ca sĩ ngày càng ổn định kể từ khi đăng quang ngôi Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN