Âm Nhạc

Âm Nhạc

Năng suất như Taylor Swift: Tung 2 album, sáng tác hơn 30 bài chỉ trong 2020

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Dù có một năm khó khăn vì đại dịch, khán giả vẫn thấy rõ được tâm huyết của Taylor Swift với âm nhạc.

Ngày 10/12, Taylor Swift bất ngờ tung loạt bức ảnh mới cùng thông tin đầu tiên về album thứ 9 trong sự nghiệp Evermore. Điều này khiến người hâm mộ và khán giả vô cùng ngạc nhiên vì chỉ năm tháng trước, nữ ca sĩ đã cho ra mắt Folklore - album thứ 8 đã nhận được đề cử Grammy ở hạng mục vô cùng quan trọng, album của năm.

Năng suất như Taylor Swift: Tung 2 album, sáng tác hơn 30 bài chỉ trong 2020 Ảnh 1
Danh sách ca khúc trong album mới của Taylor Swift.

Chia sẻ về album mới này, Taylor Swift viết: "Đêm nay (theo giờ Mỹ), câu chuyện tuyệt đẹp sẽ tiếp tục được viết tiếp, với MV ca khúc 'Willow'. Tôi thật sự biết ơn những nhà sáng tạo sau đã giúp đỡ và giúp tôi đạo diễn các video âm nhạc của mình... Cảm ơn nhân viên y tế của chúng tôi, người đã đảm bảo mọi biện pháp phòng ngừa đã được thực hiện vì sự an toàn của cả đoàn. Tôi sẽ gặp lại các bạn trên youtube để trò chuyện ngay trước khi MV ra mắt."

Năng suất như Taylor Swift: Tung 2 album, sáng tác hơn 30 bài chỉ trong 2020 Ảnh 2
MV ca khúc Willow của Taylor Swift sẽ ra mắt vào 12h trưa ngày 11/10.

Được biết, album Evermore của Taylor Swift sẽ gồm 17 ca khúc, trong đó có hai ca khúc đặc biệt sẽ chỉ xuất hiện trong phiên bản đĩa cứng. Nói về album, Taylor chia sẻ: "Tôi vô cùng phấn khởi khi giới thiệu bạn rằng album phòng thu thứ 9 và cũng là người chị em của 'Folklore', sẽ ra mắt vào đêm nay (theo giờ Mỹ)..." Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng khác với trước đây - khi cô coi việc ra mắt album là một kỷ nguyên quan trọng, bây giờ, cô có thể thoải mái hơn trong suy nghĩ đó và ra mắt những album mà mình thích.

Năng suất như Taylor Swift: Tung 2 album, sáng tác hơn 30 bài chỉ trong 2020 Ảnh 3

Như vậy, chỉ tính riêng trong năm 2020, Taylor Swift đã ra mắt tới hai album là Folklore Evermore, trong đó có tổng cộng hơn 30 ca khúc hoàn toàn mới - hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn. Dù có một năm khó khăn vì đại dịch, khán giả vẫn thấy rõ được tâm huyết của nữ ca sĩ với âm nhạc, với đam mê ngay từ khi còn nhỏ. Hãy cùng chờ đón "đứa con tinh thần" mới của Taylor Swift trong thời gian tới nhé.

Năng suất như Taylor Swift: Tung 2 album, sáng tác hơn 30 bài chỉ trong 2020 Ảnh 4
Album thứ 8 của Taylor Swift - Folklore vừa ra mắt vào tháng 7.
Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN