Âm Nhạc

Nancy (Momoland) chia sẻ về quãng thời gian bị miệt thị ngoại hình

Misa
Chia sẻ

Saostar - "Tại một thời điểm nhất định, tất cả các nhận xét trên mạng về tôi đều bàn tán về cơ thể của tôi."

Gần đây, Nancy (Momoland) đã chia sẻ những điều khiến cô thất vọng và lo lắng trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí bnt. Cụ thể, Nancy đã chia sẻ rất nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của cô ấy, kể cả việc chuyển từ Mỹ về Hàn Quốc khi còn nhỏ. 

"Tôi sống ở Hoa Kỳ trong 6 năm, bắt đầu từ khi tôi lên 2. Tôi thực sự hạnh phúc. Bố mẹ tôi luôn nhắc nhở tôi rằng tôi đã phải tiếp thu hai nền văn hóa khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn." Nancy cũng khẳng định rõ rằng cô không lạnh lùng và sang chảnh như mọi người bàn tán: "Tôi thường xuyên nghe có người nói rằng tôi trông lạnh lùng và sang chảnh. Nhưng tôi thực sự cười rất nhiều trong cuộc sống và tôi thậm chí còn không sang chảnh."

Và đáp lại câu hỏi mà nhiều người hâm mộ có lẽ đã tự hỏi, Nancy tiết lộ rằng cô luôn giữ liên lạc với các thành viên của nhóm và thường xuyên gặp nhau: "Nếu bất kỳ ai trong nhóm lo lắng vì một thứ gì đó, chúng tôi thường cố gắng giúp đỡ lẫn nhau và đưa ra lời khuyên." Sau cùng, Nancy đã chia sẻ những lo lắng của mình: Tại một thời điểm, tất cả các nhận xét trên mạng về tôi đều bàn tán về cơ thể của tôi."

"Vì tôi là một idol nên tôi không ngạc nhiên khi mọi người đánh giá về khả năng ca hát, nhảy và phong cách của mình, nhưng tôi không nghĩ việc tôi giảm hoặc tăng cân bao nhiêu lại quan trọng đến vậy. Tôi không biết tại sao mọi người tập trung phán xét cơ thể của tôi. Tôi sẽ không thể nói rằng tôi không còn quan tâm đến chúng tại thời điểm này nhưng nó không còn quá nghiêm trọng đối với tôi nữa."

Được biết, Nancy đã chia sẻ rằng cô đang duy trì chế độ ăn uống lành mạnh bất kể mọi người nói gì về cân nặng của cô: "Những ngày này, tôi luôn cố gắng ăn hai bữa một ngày và tôi thấy rằng điều quan trọng là không bỏ đói hay bám theo chế độ ăn kiêng. Tôi luôn ăn một phần thức ăn lành mạnh làm từ salad hoặc gạo nâu."

Nancy là một ca sĩ người Mỹ gốc Hàn đã ra mắt trong nhóm nhạc nữ Momoland vào năm 2016 và gây bão trên toàn thế giới với nhan sắc tuyệt đẹp của cô. Hy vọng trong tương lai, cộng đồng mạng sẽ không còn phán xét ngoại hình của nữ ca sĩ.
 

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN