Sau 1 tuần cho ra mắt sản phẩm quay trở lại Anh muốn quên em không? phối hợp cùng đạo diễn Nam Thư, Nam Em đã thực sự chinh phục trái tim người hâm mộ bởi lối diễn đầy nội tâm cùng câu chuyện tình cảm động. Lần trở lại lần này, khán giả đã thấy được sự “lột xác” từ người đẹp khi giảm 12kg ngoạn mục cùng diện mạo hoàn toàn mới.

 Nam Em xinh đẹp khi trở lại với dự án Anh muốn quên em không? Nam Em xinh đẹp khi trở lại với dự án Anh muốn quên em không?

Tất cả những công sức của Nam Em và ê-kíp đã được khán giả đền đáp bằng cách tập 1 của webdrama Anh muốn quên em không? đã đạt được 1 triệu view. Với nội dung drama cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, phim ngắn của nam Em dễ dàng chinh phục người xem bởi những tình tiết hợp lý mà trong cuộc sống ít nhiều ai cũng sẽ trải qua. Cũng nhờ đó mà bộ phim đã đạt được thành tích ấn tượng, làm động lực để người đẹp cố gắng hơn trên hành trình hoạt động nghệ thuật.

 Sản phẩm đạt hiệu ứng khá tốt, đây được xem là động lực để nam Em tiếp tục cố gắng. Sản phẩm đạt hiệu ứng khá tốt, đây được xem là động lực để nam Em tiếp tục cố gắng.

Để đáp lại tình cảm của fan, vừa qua, Nam Em tiếp tục cho ra mắt MV nhạc phim mang tên Vai phụ. Đây cũng chính là ca khúc đã nhiều lần vang lên trong những khoảnh khắc cao trào của phim ngắn Anh muốn quên em không. Với giai điệu ballad buồn rười rượi được thể hiện bởi giọng hát ngọt ngào, tình cảm của Nam Em đã giúp cho ca khúc nhận được nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ.

Vai phụ (OST Anh muốn quên em không?) - Nam Em

Một Nam Em hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực nghệ thuật với lần trở lại lần này đã cho khán giả thấy được 1 thái độ sống tích cực. Sau dự án phim ngắn Anh muốn quên em không, Nam Em sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động âm nhạc khác mà cô nàng đã ấp ủ từ lâu. Cùng nhau chờ đợi những điều bất ngờ từ cô nàng xinh đẹp Nam Em này nhé!

Xem thêm: Nam Em không chiêu trò, ra mắt sản phẩm mới Anh muốn quên em không?

Mừng phim ngắn đạt 1 triệu lượt xem, Nam Em tung bản OST não nề lụi tim người hâm mộ ảnh 2 Mừng phim ngắn đạt 1 triệu lượt xem, Nam Em tung bản OST não nề lụi tim người hâm mộ ảnh 3 Mừng phim ngắn đạt 1 triệu lượt xem, Nam Em tung bản OST não nề lụi tim người hâm mộ ảnh 4