Chiều 29/6, Nam Em có buổi họp báo ra mắt MV Nỗi nhớ đóng băng. Đây là cảm xúc về một câu chuyện mà ở đó, cô gái có tình cảm sâu đậm với một người đàn ông nhưng đau khổ khi biết rằng cô mãi mãi không thể với tới được.

Mẹ và chị gái Nam Anh đến chung vui cùng Nam Em. Mẹ và chị gái Nam Anh đến chung vui cùng Nam Em.

Nam Em: Tôi từng sống như một con thú, làm MV liên tục vì không biết sống được tới khi nào ảnh 1

Chia sẻ trong họp báo, Nam Em thẳng thắn: “Tôi phát hành MV liên tục vì tình trạng sức khỏe kém. Môt tháng 30 ngày thì tôi ở trong bệnh viện 20 ngày. Không biết sống được tới khi nào. Bác sĩ nói có thể tôi sẽ phải sống đời sống thực vật. Chính vì thế, tôi dốc sức làm MV vì đam mê”.

Nói về cuộc sống của mình những ngày qua, Nam Em không ngần ngại nói cô đã sống như một… con thú. Nói về cuộc sống của mình những ngày qua, Nam Em không ngần ngại nói cô đã sống như một… con thú.

 

Clip: Nam Em chia sẽ từng sống như… một con thú, làm MV liên tục vì không biết sống được tới khi nào.

Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc tiếp theo nối dài chuỗi dự án mỗi tháng một MV từ cô nàng. Bởi trước đó từng gặp khủng hoảng về chuyện kinh tế, chính vì vậy Nam Em nhận được nhiều câu hỏi từ truyền thông về việc lấy kinh phí ở đâu để thực hiện dự án dài hơi này. Cô không ngần ngại chia sẻ có một người đàn ông cho cô tiền để làm sản phẩm. “Anh ấy dù không động đến một sợi tóc của tôi nhưng vẫn giúp đỡ tôi thực hiện các sản phẩm âm nhạc. Cho đến nay tôi đã sáng tác được rất nhiều ca khúc và sẽ sớm ra mắt lần lượt từng tháng một”.

Nam Em: Tôi từng sống như một con thú, làm MV liên tục vì không biết sống được tới khi nào ảnh 3

 

Clip: Nam Em chia sẻ có 1 người đàn ông bí mật tài trợ tài chính để cô có thể phát hành loạt MV liên tục.

Tường Linh Tường Linh

Nam Em: Tôi từng sống như một con thú, làm MV liên tục vì không biết sống được tới khi nào ảnh 5