Nam Em vừa có buổi họp báo chính thức giới thiệu dự án mới nhất của mình với phim ngắn mang tên Gọi tên nỗi đau tại TP HCM. Được biết, lồng ghép trong bộ phim ngắn lần này có một ca khúc do chính Nam Em sáng tác với tựa đề Đau vì yêu. Một điểm nhấn trong sản phẩm được khán giả quan tâm đó là người bạn diễn với nữ ca sĩ đến từ Hàn Quốc có tên Wook Suk Jung - cũng là một người bạn của Nam Em và được ekip mời sang Việt Nam thực hiện những cảnh quay lãng mạn tại Đà Lạt.

Nam Em xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo. Nam Em xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo.

Nam Em: Tôi đang tìm hiểu Wook Suk Jung và sợ anh ấy biết chuyện quá khứ ảnh 1

Hình ảnh “tình bể bình” của cặp đôi trong phim ngắn Gọi tên nỗi đau. Hình ảnh “tình bể bình” của cặp đôi trong phim ngắn Gọi tên nỗi đau.

Tuy nhiên bên cạnh những hình ảnh đầy ngọt ngào được hé lộ với khung cảnh lãng mạn của hai diễn viên chính thì mới đây, chính Nam Em đã có những chia sẻ về tình cảm của mình với người bạn diễn Hàn Quốc này. Cụ thể cô cho biết, cả hai đã quen biết nhau hơn 1 năm và đang chính thức tìm hiểu nhau được 4 tháng. Bên cạnh đó Nam Em cũng chia dù cả hai có những sự bất đồng về ngôn ngữ nhưng vẫn luôn cố gắng liên lạc để giữ cho nhau một mối quan hệ nhất định.

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm của mình trong buổi họp báo. Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm của mình trong buổi họp báo.

Clip Nam Em xác nhận đang tìm hiểu bạn diễn người Hàn Quốc Wook Suk Jung

Khi được hỏi liệu “bạn trai mới” của Nam Em có biết những chuyện tình cảm trong quá khứ không. Nữ ca sĩ cho hay có lẽ Wook Suk Jung không biết nhưng cũng rất sợ anh chàng biết chuyện của mình trong quá khứ. Khi được hỏi liệu “bạn trai mới” của Nam Em có biết những chuyện tình cảm trong quá khứ không. Nữ ca sĩ cho hay có lẽ Wook Suk Jung không biết nhưng cũng rất sợ anh chàng biết chuyện của mình trong quá khứ.

Clip Nam Em chia sẻ sợ bạn diễn của mình biết chuyện quá khứ của cô.

Vậy là sau những “giông bão” từ chuyện tình cảm của Nam Em những ngày tháng qua, cho đến thời điểm hiện tại, có vẻ như nữ ca sĩ đang hạnh phúc với mối tình mới. Vậy là sau những “giông bão” từ chuyện tình cảm của Nam Em những ngày tháng qua, cho đến thời điểm hiện tại, có vẻ như nữ ca sĩ đang hạnh phúc với mối tình mới.
Dù chưa biết liệu đây có phải “chiêu trò” cho dự án phim ngắn của mình hay không nhưng dẫu sao cũng xin chúc cho Nam Em mãi luôn vui vẻ với sự lựa chọn của mình. Dù chưa biết liệu đây có phải “chiêu trò” cho dự án phim ngắn của mình hay không nhưng dẫu sao cũng xin chúc cho Nam Em mãi luôn vui vẻ với sự lựa chọn của mình.

Một số hình ảnh của Nam Em tại buổi họp báo:

Nam Em: Tôi đang tìm hiểu Wook Suk Jung và sợ anh ấy biết chuyện quá khứ ảnh 7

Nam Em: Tôi đang tìm hiểu Wook Suk Jung và sợ anh ấy biết chuyện quá khứ ảnh 8

Nam Em: Tôi đang tìm hiểu Wook Suk Jung và sợ anh ấy biết chuyện quá khứ ảnh 9

Nam Em: Tôi đang tìm hiểu Wook Suk Jung và sợ anh ấy biết chuyện quá khứ ảnh 10