Chiều 5/7, buổi họp báo sản phẩm phim ca nhạc, web drama mới nhất của Nam Em mang tên Anh muốn quên em không? đã chính thức diễn ra. Đây cũng là một trong những sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Nam Em sau thời gian im ắng. Với Anh muốn quên không, Nam Em muốn gây sức hút với khán giả bởi nét diễn ngây ngô xen lẫn những tình huống éo le trong từng tập phát sóng.

Được biết, MV hơn 10 phút xoay quanh câu chuyện vô cùng thú vị, bất đắc dĩ trở thành người thứ 3 giữa chàng bác sĩ điển trai, cô thực tập sinh Nam Em liệu có đủ vững vàng để “chiến đấu” với những khó khăn trong cuộc sống? Đây cũng là một câu hỏi chung mà rất nhiều cặp đôi cũng đã từng gặp phải. Mạch phim liền mạch cùng với những buồn vui đan xen, đây được xem là một trong những web drama được khán giả chờ đợi trong mùa hè này.

Hình ảnh Nam Em với diện mạo mới trong buổi họp báo. Hình ảnh Nam Em với diện mạo mới trong buổi họp báo.
Trong sản phẩm này, cô sẽ hóa thân thành một người thứ 3 bất đắc dĩ với nhiều tình huống éo le. Trong sản phẩm này, cô sẽ hóa thân thành một người thứ 3 bất đắc dĩ với nhiều tình huống éo le.

Nam Em: ‘Scandal kéo dài vì tôi vẫn chưa thấy đã, cảm giác muốn làm thêm’ ảnh 2

Cũng trong buổi họp báo, Nam Em đã có những chia sẻ gây chú ý với giới truyền thông và khán giả. Cụ thể, cô cho biết: “Mọi người không biết tôi quá nhiều về âm nhạc nên đó là lý do vì sao lượt view sản phẩm của tôi thấp mặc dù rất chỉn chu. Nhưng mọi người cũng biết một nghệ sĩ khi lấn sân sang con đường ca hát đã rất khó khăn huống chi là một người đẹp như tôi. Và mọi người thường định hình một suy nghĩ đó là người đẹp thì hay… não ngắn hoặc chỉ là bình hoa di động. Chính cái “kìm kẹp” đó đã làm tôi bị áp lực và hay bị tác động bởi những lời nói bên ngoài.

Giống như người ta nói “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” thì đối với tôi là “tâm luôn biến giữa dòng đời triệu biến”. Tôi có cảm giác rằng không tư duy được điểm mạnh điểm yếu của mình ở đâu nên tôi lúc nào cũng cảm thấy mình thiếu thốn và muốn mọi người quan tâm. Nhiều khi scandal xảy ra vì tôi nghĩ tôi phải chiêu trò hơn và chưa thấy đã. Cho đến bây giờ khi tôi trở lại với âm nhạc, tôi không đặt cho mình những mục tiêu như Sơn Tùng khi phải triệu view hay vươn ra thế giới mà quan trọng nhất đó là tôi làm vì niềm vui”. 

Nam Em cho rằng những scandal xảy ra là vì cô chưa cảm thấy “đã” với chúng. Nam Em cho rằng những scandal xảy ra là vì cô chưa cảm thấy “đã” với chúng.
Nhưng theo Nam Em, những chiêu trò đó đều do cô muốn có sự quan tâm của mọi người nhiều hơn. Nhưng theo Nam Em, những chiêu trò đó đều do cô muốn có sự quan tâm của mọi người nhiều hơn.

Clip Nam Em chia sẻ về lý do có những scandal xảy ra

Bên cạnh đó, với sản phẩm Anh muốn quên em không, Nam Em cũng muốn chứng minh cho khán giả thấy sự nỗ lực mạnh mẽ của bản thân khi quyết tâm hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc. Không chỉ hát mà diễn xuất cũng là niềm đam mê của cô. Qua bộ phim này, Nam Em hy vọng sẽ nhận được sự yêu thương của khán giả cũng như đón nhận cô trong những sản phẩm tiếp theo.

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo:

Diễn viên Thuận Nguyễn cũng xuất hiện trong buổi họp báo để ủng hộ Nam Em. Diễn viên Thuận Nguyễn cũng xuất hiện trong buổi họp báo để ủng hộ Nam Em.
Diễn viên Quang Trung. Diễn viên Quang Trung.
“Kiều nữ làng hài” Nam Thư. “Kiều nữ làng hài” Nam Thư.