Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam Em lần đầu thử sức với nhạc Trịnh: Giọng hát liệu có đủ sức?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nhạc Trịnh là một trong những dòng nhạc "khó nhằn", nên màn thể hiện của Nam Em đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Thời gian gần đây, Nam Em là cái tên đầy năng suất của Vpop khi liên tục góp mặt trong nhiều đêm nhạc lớn nhỏ khác nhau. Điều đặc biệt là hễ có sự xuất hiện của Nam Em là các đêm nhạc này luôn rơi vào tình trạng "cháy vé", hết chỗ, đủ thấy được sức hút của Nam Em trong âm nhạc đến thế nào rồi.

Nam Em lần đầu thử sức với nhạc Trịnh: Giọng hát liệu có đủ sức? Ảnh 1

Điểm hay ở mỗi đêm nhạc của Nam Em đó chính là người đẹp luôn làm mới những ca khúc khác nhau, hoặc thậm chí là thử sức ở những dòng nhạc mới để mang đến cho khán giả những dư vị mới lạ.

Không ngoại lệ khi mới đây, xuất hiện tại một đêm nhạc ở Đà Lạt, Nam Em đã có màn thể hiện với thể loại nhạc Trịnh - dòng nhạc khá kén người hát ở thời điểm hiện tại. 

Bộ phim điện ảnh về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đang thu hút người xem ở các rạp bởi những bài hát trong phim lẫn nội dung. Thế nên việc Nam Em hát một bài hát của cố nhạc sĩ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Xem thêm: Nam Em hát xong nhưng fan đồng loạt 'la ó' không chịu cho về: Chuyện gì xảy ra?

Nam Em lần đầu thử sức với nhạc Trịnh: Giọng hát liệu có đủ sức? Ảnh 2

Theo đó, Nam Em đã thể hiện ca khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn - Diễm xưa. Khán giả cũng tiết lộ đây chính là một phút ngẫu hứng của Nam Em, có thể thấy dù là ngẫu hứng trình bày, nhưng Nam Em vẫn thể hiện được cái hồn của bài hát cùng giọng hát ngắt nghỉ đúng nhịp, tạo nên sự dễ chịu của khán giả khi xem.

Nam Em lần đầu thử sức với nhạc Trịnh: Giọng hát liệu có đủ sức? Ảnh 3
Nam Em lần đầu thử sức với nhạc Trịnh: Giọng hát liệu có đủ sức? Ảnh 4
Nam Em lần đầu thử sức với nhạc Trịnh: Giọng hát liệu có đủ sức? Ảnh 5
Nam Em lần đầu thử sức với nhạc Trịnh: Giọng hát liệu có đủ sức? Ảnh 6
Giọng hát của Nam Em nhận được nhiều sự ủng hộ khi thử sức ở dòng nhạc Trịnh

Bên dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi giọng hát ổn áp của Nam Em khi lần đầu thể hiện nhạc Trịnh như thế cũng là rất tốt. Thêm vào nữa, nhiều khán giả đã cho rằng giọng hát của Nam Em có âm vực và màu giọng rất đẹp nên chịu khó rèn dũa thì sẽ rất có tiềm năng trong tương lai.

Nam Em lần đầu thử sức với nhạc Trịnh: Giọng hát liệu có đủ sức? Ảnh 7

Hiện tại, không chỉ đắt show trên các sân khấu âm nhạc, mà Nam Em còn là cái tên gây được nhiều sự chú ý khi tham gia một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia. Với sự hài hước, đa tài cùng nhan sắc ngày một thăng hạng. Fan đang vô cùng hi vọng Nam Em sẽ đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong cuộc thi.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Nam Em!

Xem thêm: Nam Em bất ngờ bị một khán giả nữ 'lấn át' về nhan sắc trong đêm nhạc

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN