Âm Nhạc

Chỉ với ca khúc tự sáng tác và trình bày, Nam Em khiến hội anti 'quay xe' không kịp thành fan tức thì!

Hải Đường
Chia sẻ

Saostar - Dân mạng hết lời khen ngợi khả năng viết nhạc và thể hiện của Nam Em.

Vừa qua, Nam Em đã tổ chức thành công đêm nhạc mang tên Love Story. Mặc dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, thế nhưng đêm nhạc của Nam Em vẫn thu hút rất đông khán giả đến tham dự. Trong đêm nhạc, Nam Em đã thể hiện lại những ca khúc nhạc xưa, nhạc trẻ và cả những sáng tác của chính mình.

Đặc biệt, ca khúc Xa nhau rồi anh có nhớ không do Nam Em sáng tác nhận được phản ứng vô cùng tích cực từ khán giả. Hiện tại đoạn video cắt phần trình diễn này của Nam Em được chia sẻ vô cùng rộng rãi và xuất hiện trên xu hướng Tik Tok.

Rất nhiều khán giả đã dành cho Nam Em những lời khen ngợi cho màn thể hiện này. Từ âm nhạc, giọng hát cho đến cảm xúc, cô nàng đã làm thật sự rất tốt. Thậm chí, rất nhiều dân mạng thừa nhận rằng trước đây là anti-fan của Nam Em, nhưng sau khi xem phần trình diễn này thì đã lập tức chuyển hướng thành fan lúc nào không hay.

Mặc dù thời điểm trước đó, Nam Em từng dính vào không ít vụ lùm xùm nhưng về tài năng của cô nàng thì không thể phủ nhận. Nam Em sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành tích tốt tại các cuộc thi nhan sắc và bây giờ lại "đá chéo" ca hát ấn tượng thế này bảo sao khán giả không ngần ngại ủng hộ cô nàng.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN