Sau khi ra mắt version Thái vào ngày 28/5, Nam Em cũng vừa chính thức trình làng MV Xa anh là tốt nhất phiên bản tiếng Việt. Cùng với đó, cô cũng tổ chức một buổi minishow với các fan thân thương trong một không gian âm nhạc ấm cúng.

Xa anh là tốt nhất do Phúc Bồ sáng tác. Bài hát kể về tâm trạng của một cô gái khi nhận ra tình yêu chân thành trong mình đang lớn lên, cô đã tin vào tình yêu một cách mãnh liệt. Để rồi chính cô để cho tình yêu trong trái tim mình dẫn lối rồi cuối cùng nhận ra, cô đã lỡ dành trọn những cảm xúc đó không đúng chỗ.

MV Xa anh là tốt nhất

Cũng trong buổi này, Nam Em đã chia sẻ về những gì đã trải qua và khẳng định giờ là lúc cô phải bỏ qua mọi thứ lại phía sau để tiếp tục với con đường hoạt động âm nhạc. Nam Em cho biết cô còn thua kém các bậc tiền bối nhưng điều đó không có nghĩa cô không đặt cho mình sự quyết tâm.

Trong buổi gặp gỡ, Nam Em cũng lần lượt hát live các ca khúc My Heart Will Go On, Let It Go, Million Dreams,… Trong buổi gặp gỡ, Nam Em cũng lần lượt hát live các ca khúc My Heart Will Go On, Let It Go, Million Dreams,…
Hiện tại, Nam Em vẫn quyết tâm với mục tiêu trở thành ca sĩ của mình khi liên tục hé lộ và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc ở mỗi tháng, liên tục mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Hiện tại, Nam Em vẫn quyết tâm với mục tiêu trở thành ca sĩ của mình khi liên tục hé lộ và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc ở mỗi tháng, liên tục mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Một số hình ảnh trong buổi mini show:

Nam Em: Đã đến lúc bỏ mọi thứ lại phía sau để tiếp tục hoạt động nghệ thuậtNam Em: Đã đến lúc bỏ mọi thứ lại phía sau để tiếp tục hoạt động nghệ thuậtNam Em: Đã đến lúc bỏ mọi thứ lại phía sau để tiếp tục hoạt động nghệ thuậtNam Em: Đã đến lúc bỏ mọi thứ lại phía sau để tiếp tục hoạt động nghệ thuật